Phản ứng bất ngờ của Long Nhật khi bị MC Thành Trung nhận xét

Tập 8 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật và diễn viên Trà Ngọc. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, hai khách mời đã khuấy động không khí trường quay bằng sự duyên dáng, hài hước vốn có.

Đây cũng là một trong những chương trình truyền hình đánh dấu cho sự trở lại của diễn viên Trà Ngọc sau thời gian kết hôn, có một bé trai kháu khỉnh với ông xã Tống Hạo Nhiên.

Mẹ bỉm sữa tái xuất với ngoại hình mũm mĩm, tạo nhiều tình huống hài hước khiến Thành Trung và Diệu Nhi nhiều lần đứng hình.

Phản ứng bất ngờ của Long Nhật khi bị MC Thành Trung nhận xét  ảnh 1

Diễn viên Trà Ngọc. Ảnh: BEE

Trà Ngọc vừa sinh con ngay đợt bùng phát dịch COVID đầu tiên tính đến giờ thì con trai cưng sắp tròn một tuổi. Với “hotgirl làng hài”, việc giảm cân sau khi sinh với cô là một cuộc chiến vì lúc mang bầu cô đã tăng 20 kg. Tuy nhiên, Trà Ngọc không lo lắng quá nhiều về vóc dáng mà tập trung hết suy nghĩ, tinh thần để chăm con.

Nữ diễn viên cho rằng phải luôn giữ sự vui vẻ, hài hước, ăn uống không quá kiêng khem để có được đầy đủ cả sức khoẻ tinh thần lẫn sức khoẻ thể chất.

Phản ứng bất ngờ của Long Nhật khi bị MC Thành Trung nhận xét  ảnh 2

Ca sĩ Long Nhật. Ảnh: BEE

Đồng hành cùng Trà Ngọc trong tập này còn có ca sĩ Long Nhật, người cũng hài hước không kém. Đã khá lâu rồi Thành Trung mới có dịp gặp lại đàn anh Long Nhật nên nam MC hào hứng chào hỏi: “Ôi anh Long Nhật, lâu quá mới gặp anh. Cứ mỗi lần gặp anh là trông anh lại cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn”.

Phản ứng bất ngờ của Long Nhật khi bị MC Thành Trung nhận xét  ảnh 3

Long Nhật hỏi ngược lại: “Ý em nói anh cứng cáp là già rồi hay sao?”.

Thành Trung đáp lời: “Không, ý em là trông anh mạnh mẽ hơn”.

 Long Nhật cũng hài hước ứng biến: “Mạnh mẽ thì không phải anh Long Nhật rồi”. 

Phản ứng bất ngờ của Long Nhật khi bị MC Thành Trung nhận xét  ảnh 4

Năm nhân vật đặc biệt tại chương trình. Ảnh: BEE

Năm nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập này hiện đang làm việc trong các lĩnh vực như hoạ sĩ 3D, may túi siêu nhỏ, làm bánh, vẽ canvas, kinh doanh thời trang.

Đây đều là những nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và cả gu thẩm mĩ cao nên sự xuất hiện của 5 chàng trai khiến các khách mời khá hoang mang, khó lựa chọn.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng vào 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.