Chào mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10-10), Đoàn Luật sư TP.HCM tổ chức hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến trên nền tảng zoom với chủ đề Pháp luật về phòng chống dịch COVID và các vấn đề an sinh xã hội.
Các luật sư tư vấn chương trình là những người có thâm niên, uy tín và nhiệt tình gồm Nguyễn Văn Hậu, Trương Thị Hoà, Nguyễn Văn Hoà, Trương Trọng Nghĩa, Trần Mỹ Thoa, Phan Trung Hoài, Vũ Phi LongBùi Quang Nghiêm.
Chương trình tư vấn này hoàn toàn miễn phí với zoom số lượng được 500 người tham gia. Người dân muốn tham gia vui lòng liên hệ ban tổ chức để được hướng dẫn, cung cấp link, mã quét và mật khẩu (pass).

Đoàn Luật sư TP.HCM tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân - ảnh 1
Chương trình tư vấn pháp luật ngày 10-10. Ảnh: BTC cung cấp

Luật sư Nguyễn Thành Công (thành viên Ban tổ chức) cho biết thích ứng với giai đoạn TP.HCM đang nới lỏng giãn cách, các luật sư chuyển cách tư vấn pháp luật từ trực tiếp sang trực tuyến trên cách nền tảng mạng xã hội. Chương trình sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bà con nhân dân trong việc tháo gỡ những vướng mắc khó khăn pháp lý trong cuộc sống

Ngoài chương trình trên, 55 tổ chức hành nghề luật sư tham gia tư vấn pháp luật miễn phí bằng Viber, Zalo, Whatsapp, Facebook, điện thoại cho người dân trong hai ngày 8 và 9-10. Bà con có thể tiếp cận các luật sư của chương trình qua nhiều kênh trên mạng xã hội hoặc theo danh sách đính kèm TẠI ĐÂY.
Trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 năm nay, ngoài việc tham gia chung sức chống dịch, tặng trang thiết bị y tế, hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm, hướng dẫn thủ tục pháp lý…, Đoàn Luật sư TP.HCM vẫn luôn cố gắng có các chương trình tư vấn pháp luật đồng hành cùng người dân.
Những việc làm này là mong muốn góp phần mang đến cho bà con nhân dân và cộng đồng cuộc sống bình an sau giãn cách.