Phát La lần đầu khoe vũ đạo lạ và bật mí lí do không theo nghề vũ công

Khách mời của tập 12  6 ô cửa bí ẩn tuần này là ba nghệ sĩ trẻ trung, năng động đang rất được yêu mến thời điểm hiện tại: ca sĩ Liz Kim Cương, diễn viên Phát La và nhạc sĩ Andiez.

Bộ ba xuất hiện đầy năng lượng, cá tính và đều mang đến những tài lẻ đặc biệt của mình. Nếu như Liz Kim Cương hát tiếng Thái mượt như tiếng mẹ đẻ thì Andiez đã mang đến một tài năng đặc biệt, đó là có thể đọc được suy nghĩ của người… xem online khiến ai cũng tâm phục khẩu phục.

Ba nhân vật xuất hiện tại chương trình. Ảnh: CTCC

Ngoài khoe khả năng vào bếp của mình, Phát La còn tranh thủ thể hiện vũ đạo lạ và bật mí rằng: “Ngày xưa, em có thử đi học nhảy nhưng cuối cùng là em thấy em không hợp. Tại em nhảy mà người ta cười không à, nên em đi diễn hài luôn”.

Nghe đến đây Liz Kim Cương đã có lời khen thật trân cho Phát La, cô nói: “Khi mà mình nhảy mà mang lại cảm giác thấy buồn cười thì đấy là một tài năng đó em”

Phát La.

Đến với từng ô cửa, các khách mời và Ban bình chọn đều được chứng kiến những pha bất ngờ từ các tài năng.

Trước hết, khi nhìn những nguyên liệu ở ô cửa của nghệ nhân Kim Lan, Lê Bống đã nhanh nhẹn nhảy số và suy đoán rằng: “Mọi người xem mấy cái clip làm thạch rau câu thì mọi người hay dùng cái kim tiêm kiểu để màu vào rồi chị sẽ làm thạch nghệ thuật ấy”, nghe đến đây ai cũng gật gù đồng quan điểm.

Vậy liệu tài năng ở ô cửa này có đúng như suy đoán của Lê Bống?

Ở một diễn biến khác, anh chàng hot boy Tuấn Anh cũng là một nhân tố bí ẩn khiến dàn khách mời hoang mang và tranh luận bởi không biết tài năng thật sự của anh là gì.

Xuất hiện cùng anh là một chiếc máy quay phim nên dàn khách mời đã mạnh dạn đoán rằng anh là một dạng tài năng liên quan đến quay phim, chụp ảnh.

Tuy nhiên anh chàng này có thật sự là một cameraman chính hiệu hay đây chỉ là sự ẩn thân để giấu tài năng của mình? 

Các tài năng trong chương trình.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua anh chàng Tấn Hậu - người đã phô diễn tài năng về đồ họa.

Anh có thể tạo nên một tác phẩm bằng bất kì chất liệu nào khiến dàn khách mời háo hức, mong chờ ở những vòng sau, anh chàng sẽ mang đến những tiết mục đỉnh cao hơn.  

 Teaser tập 12 chương trình. Nguồn: CTCC

Tập 12 – 6 ô cửa bí ẩn phát sóng lúc 21 giờ 15 tối nay, 16-12, trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm