(PLO)- Tính từ đầu năm đến nay, Công an TP.HCM đã hoàn thiện hồ sơ hơn 110.000 trường hợp bị phạt nguội, trong đó có hơn 20.000 trường hợp đã đóng phạt, thu về ngân sách hơn 35 tỉ đồng.
(PLO)- Ngày đầu tiên triển khai hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn TP Tân An, lực lượng Công an đã phát hiện gần 2.400 trường hợp vượt đèn đỏ.
(PLO)- Mới đây, Phòng CSGT TP.HCM đã gửi tin nhắn khuyến cáo người dân đề phòng các đối tượng lừa đảo, giả danh CSGT yêu cầu đóng phạt vi phạm hành chính qua các tài khoản lạ.
(PLO)- Nóng hôm nay 8-6: Ô tô ‘điên’ gây tai nạn liên hoàn ở Bình Dương; Điều tra tiếp theo về 'mua đường' trong khu công nghệ cao; Phạt nguội xe quá tải: Doanh nghiệp mong cơ quan chức năng làm quyết liệt.
(PLO)- Xe vi phạm khi bị phát hiện ở trạm cân, dữ liệu sẽ chuyển về cho Thanh tra Sở GTVT TP để xác minh, lập hồ sơ xử lý và gửi thông báo đến chủ xe, theo quy trình các bước phạt nguội hiện hành.
(PLO)- TP.HCM sẽ phạt nguội xe quá tải ở TP.HCM ở 3 trạm cân tải gồm: Trạm kiểm tra tải trọng xe số 3, Trạm kiểm tra tải trọng xe số 6, số 7 tại khu vực Trạm thu phí An Sương – An Lạc.
(PLO)- Sở GTVT TP.HCM yêu cầu các đơn vị thực hiện tuần đường, tuần kiểm và khi phát hiện có phương tiện dừng xe, đỗ xe sai quy định trên đường bộ thì chụp ảnh, ghi hình và gửi lên các group Viber của các nhóm phản ứng nhanh.
(PLO)- “Vừa qua tôi có chở con đi chơi dịp cuối tuần và bị xử phạt vì không thắt dây an toàn. Tôi muốn biết không thắt dây an toàn thì bị xử phạt như thế nào?”-chị Võ Minh Hà (quận Phú Nhuận, TP.HCM).
(PLO)- Lái xe quay trở lại TP.HCM làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, người điều khiển ô tô, xe máy cẩn trọng với vạch kẻ đường để không bị vi phạm giao thông.