Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu

Học viện quái vật sở hữu cốt truyện thú vị với thông điệp nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó đồ họa hoạt hình mãn nhãn cùng dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng.

Danny Dawkins: Thiên tài nhí siêu hậu đậu

Nhân vật chính của Học viện quái vật là Danny Dawkins, một thần đồng 15 tuổi với vô số phát minh phi thường nhưng cậu lại chưa từng một lần có được sự công nhận xứng đáng từ mọi người.

Nỗ lực của Danny được đền đáp khi cậu nhận học bổng tại Học viện Cranston bí ẩn, nơi những nhân tài như cậu có thể thỏa sức sáng tạo.

Danny vô tình mở ra cánh cổng dẫn tới chiều không gian thứ năm, kéo theo sự đổ bộ của vô số quái vật vào học viện Cranston.

Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu ảnh 1

Cùng với cô bạn mới quen Liz và giáo sư đột biến Mothman, bộ ba du hành xuyên qua chiều không gian lạ, ngăn chặn hiểm họa quái vật đang diễn ra.

Gạt qua sự cạnh tranh với cô bạn cùng lớp Liz, Danny biết mình cần sự trợ giúp của những người bạn mới quen để cùng hướng tới một mục đích lớn hơn.

Đây chính là cơ hội giúp Danny phát triển bản thân, là bài học quan trọng hơn điểm số và thành tích cậu cần phải đạt được tại học viện Cranston.

Liz Fizzerton: Cô học trò cá tính nhất học viện Cranston

Trái ngược với sự hậu đậu, đãng trí của Danny, Liz - con gái của một nhà khoa học nổi tiếng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho cả nhóm.

Liz luôn cố gắng vượt qua cái bóng lớn của cha mình. Cô luôn là một học sinh chăm chỉ và nhanh nhẹn. Tuy đối đầu với Danny tại trường học nhưng Liz cũng dần bị cuốn vào chuyến phiêu lưu đầy rắc rối của cậu. 

Trong hành trình giải cứu học viện Cranston, chính sự thông minh, điềm tĩnh của cô bé đã giúp cả nhóm vượt qua những tình huống vô cùng khó khăn.

Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu ảnh 2

Dàn giáo viên chất lừ tại học viện Cranston

Cô Evans, hiệu trưởng của học viện luôn ngọt ngào và hào phóng với tất cả mọi sinh viên của mình.

Yêu thích những bộ váy sặc sỡ cùng kiểu tóc cầu kỳ, sự lập dị của cô hoàn toàn thể hiện tinh thần của học viện Cranston.

Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu ảnh 3

Bị đẩy vào chiều không gian thứ năm cách đây 20 năm do một thí nghiệm lỗi, giáo sư Juan bị biến đổi thành nửa người nửa bướm.

Sau khi Danny vô tình mở lại cánh cổng, giáo sư Juan cuối cùng cũng có thể trở lại học viện Cranston với biệt danh Mothman.

Nhanh chóng kết thân với Danny và Liz, giáo sư Mothman trở thành mảnh ghép quan trọng của cả nhóm.

Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu ảnh 4

Không chỉ hiểu rõ về thế giới quái vật hơn bất cứ ai, ông còn có sức mạnh đột biến phi thường. 

Phim hoạt hình 'Học viện quái vật' hé lộ nhân vật siêu hậu đậu ảnh 5

Sau khi giáo sư Juan người bạn thân mất đi vì thí nghiệm thất bại, giáo sư Stern dần trở nên khó tính, dễ tự ái và luôn ghen tị với những sinh viên nổi bật.

Dù không phải mối nguy hại lớn như đàn quái vật, ông lại chính là hình tượng nhân vật phản diện trong mắt mọi học sinh. Đặc biệt là với một cậu học trò còn bỡ ngỡ như Danny khi liên tục tìm cách gây khó khăn cho cậu tại trường học. 

 Trailer bộ phim. Nguồn: PHP
Học viện quái vật: Du học sinh khởi chiếu ngày 28-8.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".