Phim mới của Angelina Jolie tung trailer rượt đuổi thót tim

Trong phim, Angelina Jolie sẽ hóa thân vào vai Hannah, một smokejumper (lính cứu hỏa nhảy dù vào đám cháy rừng) vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy trước đó.

Poster bộ phim Those Who With Me Dead - Kẻ nguyền ta chết. Ảnh: PHP

Trong phần mở đầu của đoạn trailer, Angelina Jolie thể hiện diễn xuất nội tâm đáng nể khi khắc họa một Hannah đầy day dứt khi không thể cứu được những nạn nhân trong một đám cháy cô từng tham gia cứu hộ. 

Angelina Jolie sẽ hóa thân vào vai Hannah, một smokejumper (lính cứu hỏa nhảy dù vào đám cháy rừng).

Ngay sau đó, cuộc gặp gỡ của Hannah và cậu bé Connor (Finn Little thủ vai) - nhân chứng của vụ giết người được hé lộ.

Phần sau của trailer là màn rượt đuổi đầy căng thẳng giữa Hannah, Connor khỏi những kẻ sát nhân man rợ đang truy lùng cậu bé.

Cuộc gặp gỡ của Hannah và cậu bé Connor.

Chúng không thương tiếc phóng hỏa tại một góc rừng, từ đó tạo nên một vụ hỏa hoạn khủng khiếp.

Giữa ngọn lửa hung tàn đang chực chờ nuốt chửng, Hannah và Connor phải tìm cách để không lọt vào tầm mắt “những kẻ nguyền họ chết”. 

Giống như sức nóng và sự ngột ngạt giữa cánh rừng đang bùng cháy dữ dội, khán giả khi theo dõi Those Who Wish Me Dead cũng sẽ bị cuốn vào cuộc chạy trốn ngột ngạt và thót tim không kém.

Hannah và Connor buộc phải tìm cách trốn thoát khỏi những kẻ sát nhân.

Those Who Wish Me Dead được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Michael Koryta - người cũng đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch của phim.

Taylor Sheridan - đạo diễn phim đã từng được đề cử giải thưởng của Viện Hàn lâm và sở hữu những tác phẩm tiêu biểu như: Hell or High Water hay Wind River. 

Trailer bộ phim Those Who With Me Dead. Nguồn: Youtube

Those Who Wish Me Dead dự kiến khởi chiếu từ ngày 14-5 trên toàn quốc với định dạng 2D.Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm