Phim Người nối nghiệp: Si mê Tịnh Huệ, A Thành quyết tâm li hôn với vợ

Ở những diễn biến tiếp theo, với mong muốn bảo vệ gia đình, Mẫn Phụng khéo léo đuổi Tịnh Huệ ra khỏi nhà. Tuy nhiên, hành động này chỉ khiến cha của cô càng thêm tức giận.

Dù không bận tâm nhưng qua các cuộc tranh cãi giữa A Thành và Mẫn Phụng, KeiKo ngầm hiểu được mối gian tình giữa chồng mình với Tịnh Huệ.

Vợ A Thành đã hiểu được mối quan hệ của chồng và Tinh Huệ. Ảnh: PHP

Nuốt nước mắt buồn tủi, cô quyết định dọn qua phòng khác ngủ khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng căng thẳng. Đỉnh điểm là cô chuyển tên người được hưởng phúc lợi bảo hiểm từ chồng mình sang cho hai con. 

Không giấu nổi bực tức, A Thành lên tiếng đòi li hôn với KeiKo nhưng cô chỉ biết lặng yên. Không để mẹ chịu oan ức, Mẫn Phụng liền nói cho bà nội biết chuyện ba mình và Tịnh Huệ quen nhau.

A Thành còn đòi li hôn vợ dù cho mình là kẻ ngoại tình.

Vì quá chán nản lẫn tức giận trước thái độ “trơ trẽn” của chồng, KeiKo bỏ ra ngoài và vô tình gặp Thục Trang. Nhìn thấy cô bạn thân đang cố giấu đi những dòng nước mắt, Thục Trang ân cần chia sẻ và an ủi.

Ở một diễn biến khác, Minh Châu thi đỗ vào trường nữ hộ sinh. Vốn yêu thích Minh Châu từ lâu nên cả hai đều luôn hướng về người con gái này bằng ánh mắt dịu dàng và đầy yêu thương.

Minh Châu chỉ xem Kiến Đức như là một người anh trai.

Trớ trêu thay, cô chỉ đón nhận tình cảm của Anh Khiết. Không thể che giấu mãi tình cảm của mình, Kiến Đức lấy hết can đảm tỏ tình cùng Minh Châu. Bất ngờ bị Minh Châu từ chối làm Kiến Đức vô cùng bối rối.

Nhận ra được tình cảm của Kiến Đức dành cho Minh Châu, Anh Khiết vô cùng lo lắng, càng lo hơn khi cô Thục Trang đang dốc lòng đào tạo Minh Châu như một đứa “con dâu” trong nhà.

Minh Châu khẳng định trong lòng cô chỉ có một mình Anh Khiết.

Tuy nhiên, anh đã an tâm khi cô khẳng định trong lòng chỉ có mình anh. Mặc dù cả hai đang rất hạnh phúc nhưng ba mẹ Anh Khiết lại không muốn chọn Minh Châu làm con dâu. Liệu họ có vượt qua mọi rào cản của gia đình để tìm được bến đỗ hạnh phúc?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm