Phim Nội gián: Cuộc chiến công nghệ nhằm bảo vệ bí mật chế tạo tàu sân bay

Các nhân viên an ninh đã có một hành động khẩn cấp để tìm kiếm manh mối gián điệp, chia ra nhiều bộ phận để dẫn dắt kẻ thù vào tròng. 

Hàn Bình, phó giám đốc Sở An ninh tỉnh đã triệu tập trưởng nhóm hành động Lâm Húc Đông và chuyên gia đàm phán Lục Hân để thành lập một đội đặc nhiệm tiếp quản vụ việc.

Phối hợp với họ là Tôn Dương, một trinh sát mới từ Cục cảnh sát thành phố Kinh Hải, là một người rất cá tính, xuất thân trong một gia đình giàu có, trở thành một ngoại binh trong lực lượng đặc nhiệm.

Phim Nội gián: Cuộc chiến công nghệ nhằm bảo vệ bí mật chế tạo tàu sân bay ảnh 1

Phim Nội gián. Ảnh: JET

Đội đặc nhiệm tiến vào viện nghiên cứu tài liệu bị rò rỉ thông tin để điều tra. Vụ án càng tiến triển thì sự khủng hoảng trong đội đặc nhiệm dần lộ rõ. Trong một chiến dịch truy bắt, Lâm Húc Đông hi sinh.

Sau đó, đội đặc nhiệm lần theo dấu vết và tìm thấy Châu Khởi, một nhân vật quan trọng trong tổ chức gián điệp Kinh Hải và thuyết phục cô ấy cung cấp thông tin tình báo.

Chiến dịch thất bại nhiều lần khiến thủ lĩnh của tổ chức gián điệp nhìn thấu danh tính của Châu Khởi là điệp viên 'hai mang'. Châu Khởi bị truy sát, giáo sư Liêu Thanh Vân bị tổ chức gián điệp đe dọa và đặt bom điện từ vào phòng hội thảo.

Phim Nội gián: Cuộc chiến công nghệ nhằm bảo vệ bí mật chế tạo tàu sân bay ảnh 2

Ngay khi ngòi nổ sắp được bấm máy, Ngô Mai và Tôn Dương đã đến kịp thời để ngăn chặn thảm kịch xảy ra.

Phim Nội gián có tựa tiếng Anh là The spy sea tracking, là phim truyền hình thuộc thể loại hành động kịch tính của Trung Quốc sản xuất vào năm 2019. Phim do bàn tay tài hoa của đạo diễn Bạch Vân Mạc và biên kịch Lý Tòng xây dựng nên.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Trương Trác Vân, Lý Lâm, Trương Ván, Cao Minh Dương, Thành Công và Mưu Phụng Lâm.

Phim Nội gián: Cuộc chiến công nghệ nhằm bảo vệ bí mật chế tạo tàu sân bay ảnh 3

Bộ phim Nội gián kể về câu chuyện cuộc đấu tranh giữa lực lượng an ninh và các tổ chức gián điệp quốc tế để bảo vệ công trình nghiên cứu vật liệu chế tạo tàu sân bay.

Không giống như các bộ phim truyền hình về điệp viên trước đây, sự thù địch giữa hai thế lực trong phim Nội gián làm nổi bật công nghệ, cuộc thi đua của các bậc thầy máy tính là điểm nổi bật của phim.

Quan trọng hơn, bộ phim kết hợp nhiều âm mưu cân não và nó cũng giúp tăng độ kịch tính lên rất nhiều. Phim sẽ cho người xem thấy những hacker, chuyên gia máy tính, ứng dụng công nghệ cao và vũ khí công nghệ tương đối xa lạ.

Phim Nội gián: Cuộc chiến công nghệ nhằm bảo vệ bí mật chế tạo tàu sân bay ảnh 4

Một trận chiến công nghệ, tin tặc và các chuyên gia máy tính chắc chắn trở thành một điểm nhấn chính của bộ phim.

Điều này sẽ mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp của một bức tranh khoa học và công nghệ trong thời đại công nghệ cao. Sự ra mắt tuyệt vời của công nghệ máy tính, khoa học và vũ khí công nghệ mới mang đầy đủ hương vị mãn nhãn.

Trailer phim Nội gián. Nguồn: JET

Phim Nội gián được phát sóng lúc 18 giờ 45, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày mai, 10-1 trên kênh VTV9.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?