Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley tung trailer đầu tiên

Elvis được cầm trịch bởi đạo diễn của The Great Gatsby Baz Luhrmann, với sự tham gia của nam diễn viên kỳ cựu Tom Hanks và sao trẻ Austin Butler. 

Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley tung trailer đầu tiên ảnh 1

Hình ảnh trong phim. Ảnh: PHP

Bộ phim sẽ khám phá những khía cạnh trong cuộc đời cũng như âm nhạc của Elvis Presley (Austin Butler thủ vai) thông qua lăng kính về mối quan hệ phức tạp của ông với người quản lý Tom Parker (Tom Hanks thủ vai).

Chuyện phim đào sâu vào sự liên kết của Presley và Parker trong suốt 20 năm, từ lúc cậu trai trẻ Presley vụt sáng thành sao trong bối cảnh văn hóa đại chúng ngày một phát triển cũng như xã hội rối ren lúc bấy giờ.

Bên cạnh đó, phim cũng khắc họa một nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc bậc nhất trong cuộc đời của Elvis, Priscilla Presley (Olivia DeJonge thủ vai). 

Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley tung trailer đầu tiên ảnh 2

 Elvis Presley một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trailer vừa được hé lộ của Elvis bắt đầu với hình ảnh cậu thiếu niên Elvis hòa vào một đám đông với âm nhạc và những vũ điệu sôi nổi.

Có lẽ đây chính là khi Elvis phát hiện ra niềm đam mê cháy bỏng dành cho những giai điệu của mình.

Cậu bé lớn lên, trở thành một thanh niên bảnh trai nhưng con đường lúc đầu anh đi không hề dễ dàng. Và rồi, những ngờ vực và chỉ trích ngay lập tức dừng lại khi âm nhạc của Elvis Presley cất lên.

Cả khán phòng được lấp đầy bởi thứ âm nhạc vô cùng phấn khích, đến từ người đàn ông sinh ra dành cho âm nhạc và hào quang sân khấu. Tom Parker đã chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc kỳ diệu ấy. Ông nói: “Đứa trẻ gầy gò đó đã trở thành một siêu anh hùng. Cậu ta chính là định mệnh của tôi.”

Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley tung trailer đầu tiên ảnh 3

Hình ảnh Elvis xuất hiện với hình ảnh điển trai.

Sau khi vươn đến tầm ngôi sao, cuộc sống của Elvis xoay quanh âm nhạc, truyền thông, paparazzi, những buổi tiệc sôi động và ánh đèn flash sáng chói.

Cuộc đời hào nhoáng của Elvis với tư cách một nghệ sĩ, hay một người nổi tiếng, đều có gắn bó mật thiết với Tom Parker và giai đoạn mà họ đang sống thập niên 60s của thế kỷ 20, khi văn hóa đại chúng phát triển vượt bậc trong bối cảnh xã hội rối ren. 

Màu phim và âm nhạc có thể coi là những điểm nhấn quan trọng trong đoạn trailer 3 phút của Elvis. Đây là điều khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng bởi gia sản âm nhạc là Elvis Presley để lại có thể coi là vô giá, với những Love Me Tender hay Can’t Help Falling In Love đã trở thành một phần ký ức của nhiều thế hệ.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Austin Butler trong vai huyền thoại âm nhạc cũng là rất ấn tượng.  Không chỉ là một bộ phim tiểu sử, âm nhạc, Elvis hứa hẹn sẽ mang tới cái nhìn cận cảnh về xã hội, văn hóa Mỹ thế kỷ 20 được khắc họa thông qua cuộc đời của một huyền thoại có vai trò quan trọng trong thời kỳ đó.

Với cách châm biếm xã hội phù phiếm, xa hoa rất thành công trong The Great Gatsby, đạo diễn Baz Luhrmann có rất nhiều điều để kể trong Elvis, hơn là một câu chuyện đơn thuần về một cậu bé trở thành ngôi sao. 

 Trailer phim Elvis. Nguồn: Youtube

Elvis dự kiến khởi chiếu ngày 24-6.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?