Phương Trinh Jolie than thở chưa có người yêu?

Tập 2 Tần số tình yêu mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Phương Trinh Jolie và Chí Thiện.

Đảm nhận MC một chương trình có tính chất kết đôi như Tần số tình yêu, Phương Trinh Jolie nhiều lần bày tỏ mong muốn được thoát ế, nhanh chóng tìm được một nửa còn lại.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với bạn trai Lý Bình thì nữ ca sĩ vẫn nhất quyết không chia sẻ, chỉ nói rằng khi nào chắc chắn cô sẽ công khai với người hâm mộ.

 Chí Thiện và Phương Trinh Jolie trong tập 2. Ảnh: CTCC

Tuy vậy mới đây, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Phương Trinh Jolie đăng tải bức hình cực nóng bỏng của cô và Lý Bình cùng dòng trạng thái: “Đẹp và hạnh phúc là đặc ân của phụ nữ. Chúc tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp và hạnh phúc”.

Đây cũng là động thái mà nữ diễn viên chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Bình sau nhiều đồn đoán của khán giả.

Phương Trinh Jolie cũng thoải mái chia sẻ những tin tức về chuyện tình cảm của mình với status "Chính thức thoát ế”. Nhưng trong teaser mới của Tần số tình yêu mùa 2 mới được tung ra, Phương Trinh Jolie còn ngập ngừng chia sẻ mình vẫn là hoa chưa có chủ.

Phương Trinh Jolie vừa công khai tình yêu với diễn viên Lý Bình.

Khi Chí Thiện thắc mắc các bạn trẻ có thể tìm được một nửa của mình ở đâu khi quá bận rộn trong công việc và cuộc sống. Phương Trinh khẳng định có thể tìm được ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng Phương Trinh Jolie, đồng thời hi vọng cả hai sẽ sớm có một đám cưới trong thời gian tới. 

Dương Đình Tài cùng 5 cô gái khả ái, xinh đẹp. 

Trong tập 2, khán giả sẽ làm quen với anh chàng Dương Đình Tài cùng năm cô gái khả ái, xinh đẹp: Quỳnh Như, Kiều Thi, Khả Ngân, Tố Linh, Tuyết Thanh.

Chàng trai Dương Đình Tài (24 tuổi) là một HLV thể hình tự do, có phong cách ăn mặc lịch thiệp, điềm tĩnh, đem lại những ấn tượng ban đầu khá tốt cho các cô gái. Ngoài việc chăm chút bản thân, Đình Tài còn tự tay làm những chiếc bánh nhỏ xinh để tặng các cô gái.

Trong số năm cô gái của tập 2 Tần số tình yêu mùa 3, cô gái nào sẽ nắm giữ trái tim Đình Tài. Cô gái nào là nhân vật đến chương trình chỉ vì tiền thưởng?

Teaser chương trình. Nguồn: CTCC 
Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 tối nay, 12-3 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm