Quách Ngọc Tuyên cà khịa Hồ Bích Trâm trong gameshow

Tập 1 với sự góp mặt của diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Hồ Bích Trâm cùng sự dẫn dắt của MC Tường Vi. Bên cạnh đó, chương trình còn mời đến hai người chơi để so tài cùng các khách mời về từ ngữ, ngữ pháp tiếng Việt.

Khách mời Quách Ngọc Tuyên tập 1 chương trình. Ảnh: CTCC

Đảm nhận vị trí MC trong chương trình này là diễn viên Tường Vi, cô Thắm đa zi năng khi vừa là diễn viên nổi tiếng vừa lấn sân sang lĩnh vực MC vô cùng duyên dáng, tạo nhiều thiện cảm với khán giả.

Diễn viên Tường Vi hào hứng với vai trò MC trong chương trình.

Thử sức trong một chương trình thuần về kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Việt, Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên khá thích thú.

Với Thử thách bất ngờ, Tường Vi hào hứng và chia sẻ rằng: “Cho dù văn nói hay văn viết thì ngôn ngữ tiếng Việt luôn giữ một vai trò quan trọng kết nối mọi người lại với nhau".  

Thay vì tay bắt mặt mừng với Tường Vi thì Hồ Bích Trâm lại tỏ vẻ thờ ơ, xa lánh đàn chị, đứng nép về phía Quách Ngọc Tuyên. Hai thành viên tiếp theo là ca sĩ tự do Vũ Duy Linh và cô gái phiên dịch viên xinh đẹp Trần Thanh Hương cũng đứng về phía hai khách mời chứ không đứng cạnh MC như thông thường.

Hai người chơi Duy Linh và Thanh Hương sẽ so tài cùng hai khách mời.

Tường Vi không quá thắc mắc về sự xa lánh của các khách mời đối với mình mà liền tung chiêu lôi kéo.

Nữ diễn viên hỏi khéo: “Mọi người sao vậy? Em là người ra đề đó nha, có ai về phe em không?”. Nghe vậy, Hồ Bích Trâm nhanh chóng lật mặt xung phong về phía Tường Vi khiến Quách Ngọc Tuyên cà khịa.

Thử thách bất ngờ gồm có bốn vòng thi lần lượt như sau: Biệt đội ngôn ngữ; Câu hỏi ngôn ngữ; Câu chuyện ngôn ngữ; Thử thách bất ngờ.

Các vòng thi sẽ có những thử thách khác nhau như trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, giải thích nghĩa, đặt câu,… làm sao đúng chính tả, văn phong nhất theo đúng ngữ cảnh đặt ra.

Dưới áp lực thời gian chỉ được tính bằng giây, khách mời lẫn người chơi phải nhanh chóng đưa ra những đáp án chuẩn xác để mang về tổng số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng.

Thử thách bất ngờ tập đầu tiên lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 19-2 trên kênh HTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.