Quốc Khanh 'ẵm' giải thưởng 100 triệu đồng cao nhất của '5 giây thành Triệu phú'

Tiếp nối phần thi tuần trước, Quốc Khánh bước vào các thử thách ở các bậc tiếp theo. Ở câu hỏi: “Nhân vật Pikachu trong thế giới Pokémon tích trữ nguồn điện bằng cái đuôi”. Nam diễn viên đã lựa chọn đáp án là sai.

Đại Nghĩa, Nam Thư, Quốc Khanh, Jun Pham và Ngô Kiến Huy. Ảnh: CTCC

Tiếp đó, một câu hỏi khiến ban tư vấn đồng loạt phản đối “Trong MV Truyền Thái Y có cảnh Ngô Kiến Huy giả gái”.

Càng về cuối, độ khó của các câu hỏi càng tăng dần khiến Quốc Khánh không ít lần ôm tim hồi hộp. Để giải tỏa căng thẳng, anh chàng quyết định thể hiện bài rap “tủ” gửi tặng ban tư vấn cũng như khán giả chương trình.

Câu hỏi ngày càng khó nhưng vẫn không thể cản bước Quốc Khánh.

Với bản rap thể hiện tại 5 giây thành Triệu phú, Quốc Khánh khiến cả trường quay được phen cười như được mùa. 

Vượt qua 5 bậc câu hỏi, sau một hồi đắn đo, Quốc Khánh quyết định tiến đến bậc cuối cùng “Nhân vật hoạt hình nổi tiếng Sóc Scrat trong loạt phim Kỷ Băng Hà (Ice Age) không có câu thoại nào trong phim?”.

Lựa chọn đáp án đúng, Quốc Khánh thật thà chia sẻ: “Cái này là ông bà kêu gọi chứ em không biết rồi”.

Thế nhưng, lựa chọn này này đã đem lại một kết quả vô cùng tuyệt vời, giúp anh chàng chinh phục được giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Quốc Khánh giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Như vậy, Quốc Khánh là người chơi thứ 2 mở ra cánh cửa triệu phú của chương trình. Mời quý vị cùng đón xem các tập tiếp theo với những diễn biến vô cùng bất ngờ, thú vị của 5 giây thành Triệu phú.

Teaser tập 12 chương trình 5 giây thành Triệu phú. Nguồn: Youtube

5 giây thành Triệu phú tập 12 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 7 ngày 4-12 trên kênh HTV7.  


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".