Trung Quốc:

1 phụ nữ dùng dao đâm 14 học sinh mẫu giáo trọng thương

TRI TÚC
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 - 15:28

(PLO)- Một phụ nữ 39 tuổi cầm dao nhà bếp đứng trước cửa trường mẫu giáo ở Trùng Khánh, Trung Quốc và đâm bị thương 14 học sinh.

Cảnh sát quận Ba Nam, Trùng Khánh, Trung Quốc ngày 26-10 cho biết vụ tấn công bằng dao xảy ra khi các em nhỏ đang trên đường đi tập thể dục trở về trường mẫu giáo địa phương khoảng 9 giờ 30 sáng 26-10, theo Reuters. Vụ tấn công khiến 14 học sinh bị thương.

1 phụ nữ dùng dao đâm 14 học sinh mẫu giáo trọng thương - ảnh 1
Các học sinh bị thương được đưa tới bệnh viện. Ảnh: RT

Người phụ nữ được xác định mang họ Lưu, 39 tuổi. Bảo vệ và nhân viên nhà trường đã khống chế nghi phạm, sau đó Công an quận Ba Nam có mặt tại hiện trường đưa các học sinh đi cấp cứu.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ việc và không công bố động cơ gây án của người phụ nữ này.

Đây không phải lần đầu học sinh ở Trung Quốc bị tấn công bằng dao ở trường học. Hồi tháng 4, chín học sinh tại một trường trung học ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc thiệt mạng sau khi bị một người đàn ông 28 tuổi tấn công bằng dao. Người này sau đó bị tuyên án tử hình. Theo Tân Hoa Xã, nghi phạm muốn trả thù các bạn học cũ vì đã trêu chọc anh ta.

TRI TÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM