Hãng tin CNN ngày 5-10 cho hay thêm hai đoạn video phim người lớn của Playboy có sự xuất hiện của tỉ phú New York vừa bị rò rỉ. Đó là một cảnh quay năm 1994 và năm 2001. Tuần qua, một đoạn video phim người lớn khác có mặt Trump cũng bị “khai quật”.

Một phân cảnh trong video năm 1994 có tựa "Playboy Centerfold" cho thấy ông Trump chụp ảnh cùng một phụ nữ ăn vận chỉnh tề. Ông cũng phỏng vấn một người mẫu về chuyện cô có những tố chất nào để trở thành người mẫu tiềm năng mà tạp chí Playboy đang tìm kiếm cho ấn phẩm kỷ niệm 40 năm ra đời.

ông Trump đóng phim người lớn Playboy
Một phân cảnh ông Trump chụp ảnh và phỏng vấn một người mẫu của Playboy. Ảnh: NY Daily News

Trong đoạn video thứ hai quay vào năm 2001, ông Trump xuất hiện chớp nhoáng tại một sự kiện trình diễn thời trang. Ông Trump ngồi ở phía sau cánh gà cùng với hai thành viên Playboy và vợ của ông hiện nay - bà Melania. Ở phối cảnh khác trong đoạn video là hình ảnh những người mẫu khỏa thân hoàn toàn.

CNN nhấn mạnh không có phân cảnh nào trong cả hai đoạn video phim người lớn của Playboy mà có hình ảnh ông Trump khỏa thân hay có chứa “nội dung khiêu dâm”. Tuy nhiên, ở các phân cảnh khác của video là cảnh các người mẫu hoàn toàn khỏa thân.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump chưa có phản hồi nào về thông tin mới nhất này.

Trước đó, hôm 30-9, trang tin BuzzFeed cũng đã tiết lộ một đoạn video của Playboy có tên “Playboy Video Centerfold 2000”.

Trong đoạn video, ông Trump xuất hiện chớp nhoáng với cảnh mở chai sâm banh và đổ rượu lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy gắn trên một chiếc xe Limousine và chạy trên đường phố New York.

 Đoạn video được tung ra sau khi ứng viên đảng Cộng hòa nhiều lần hạ bệ uy tín cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado khi cáo buộc cô này từng tham gia quay phim khiêu dâm.