Kinh hoàng gấu hoang về làng vồ chết 2 vợ chồng
(PLO)- Một đoạn phim kinh hoàng cho thấy một con gấu hoang đang cố tấn công cặp đôi người Ấn Độ, trước khi nó bị một đám đông dùng gậy giết chết để cứu hai người kia.

Baipilli Urvasi (50 tuổi) cùng chồng là Tirupathi Rao (55 tuổi) đã bị một con gấu hoang dã vồ chết tại một vườn cây ăn trái ở phía Nam Ấn Độ.

Kinh hoàng gấu hoang về làng vồ chết 2 vợ chồng - ảnh 1
Người thanh niên bị gấu lao đến tấn công sau khi cố dùng gậy đánh, xua đuổi con vật, giải cứu cặp vợ chồng.

Mặc dù người dân làng Yerramukkam, Andhra Pradesh đã cố tấn công con vật để cứu họ nhưng móng vuốt con vật đã nhanh chóng lấy đi mạng sống của hai vợ chồng.

Nhóm người giải cứu gồm bảy người. Họ đã dùng gậy dài và đá để tấn công con gấu. Tuy nhiên, cả bảy người sau đó đều bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện chính phủ Palasa gần đó, trước khi họ được gửi đến BV King George  ở Visakhapatnam.

Kinh hoàng gấu hoang về làng vồ chết 2 vợ chồng - ảnh 2
Con gấu sau đó đã bị dân làng ném đá và dùng gậy đánh đến chết. Ảnh cắt từ clip

"Chính quyền ở đây không làm gì để ngăn chặn lũ gấu về làng và tấn công người, việc này đã lặp đi lặp lại nhiều lần" - ông Ambati Karuna, một dân làng, cho hay.


Trước đó, bà Urvasi đang vào vườn điều để đổ rác thì bị con gấu tấn công. Sau đó chồng bà trông thấy, chạy đến giải cứu vợ nhưng cũng đã bị gấu quật tử vong.

TÚ QUYÊN