Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh vì quá đau buồn
Cha mẹ của hai bé trai xấu số giữ xác con trong tủ đông lạnh đã nhiều ngày qua một phần vì quá đau buồn, phần vì muốn nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.
Sự tắc trách trong công trình xây dựng làm đường của thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã khiến hai bé trai thiệt mạng. Đã một tuần kể từ khi vụ thiệt mạng thương tâm xảy ra nhưng bố mẹ của hai bé vẫn quyết tâm giữ xác con trong tủ đông lạnh rồi để chắn giữa đường cho tới khi nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.
Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh vì quá đau buồn - ảnh 1
Xác hai cậu bé Chung, Hu được cha mẹ ướp trong tủ đông lạnh.
Nơi hai bé trai Chung, 3 tuổi và Hu, 5 tuổi thiệt mạng là hố khai thác đá được khai quật để phục vụ cho việc mở đường cách đây 2 năm. Nhưng hố đã bị bỏ hoang và vô tình trở thành một hố nước sâu thu hút trẻ con tới đây vui chơi.
Tuần trước, hai bé Chung và Hu đã ra hố chơi ném đá cùng 2 người bạn khác rồi bị trượt chân ngã xuống hố. Trong khi đó, hai người bạn lại bỏ chạy về nhà. Sau vài giờ, gia đình mới phát hiện Chung và Hu đã chết đuối tại hố nước.
Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh vì quá đau buồn - ảnh 2
Nỗi đau tột độ của cặp vợ chồng bất hạnh.
Anh Cai Libiao, 28 tuổi và chị Wang, 27 tuổi - cha mẹ của hai bé hiện đang trong cơn đau đớn tột độ, muốn chính quyền đưa ra lời giải thích thỏa đáng nhất.

Theo kenh14