Quốc Trường của 'Về nhà đi con' đốn tim fan bằng mì cay

Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ sẵn để đón nam diễn viên, anh vui vẻ chụp hình và trò chuyện cùng người hâm mộ. Sau đó, Quốc Trường nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện, trong hai ngày anh tham gia hai sự kiện tại Đà Nẵng và Huế.

Quốc Trường của 'Về nhà đi con' đốn tim fan bằng mì cay ảnh 1

Quốc Trường của 'Về nhà đi con' đốn tim fan bằng mì cay ảnh 2

Xuất hiện ở bất kỳ đâu, Quốc Trường cũng nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nhiều người còn di chuyển quảng đường khá xa để tham dự sự kiện và tặng những món quà vô cùng dễ thương cho Quốc Trường. Không những chỉ có những bạn trẻ, mà từ người lớn đến trẻ con cũng dành một tình yêu thương đặc biệt cho Quốc Trường.

Đối với một người nghệ sỹ được khán giả yêu mến là một món quà vô giá. Trường cảm thấy rất là hạnh phúc và cảm động trước tấm lòng của mọi người. Tình yêu thương của mọi người chính là động lực để Trường tiếp tục cống hiến, lao động để cho ra những sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất để phục vụ mọi người.

Quốc Trường của 'Về nhà đi con' đốn tim fan bằng mì cay ảnh 3

Ngoài công việc là một diễn viên, Quốc Trường còn là người sáng lập và điều hành hệ thống nhà hàng mỳ cay nên nam diễn viên hầu như rất bận rộn. Quốc Trường cho biết bản thân đến với nghệ thuật là một niềm đam mê nên từ suốt thời gian qua dù có bận rộn công việc kinh doanh nhưng hễ có ai mời vai phù hợp, anh sẽ tham gia ngày dù chỉ là vai nhỏ. Bởi đó là cách để Quốc Trường giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.

Khi phim Về nhà đi con được mọi người yêu mến, cái tên Quốc Trường được quan tâm nhiều hơn, Trường rất hạnh phúc nhưng không cho phép bản thân tự cao hoặc ngủ quên trên thành công. Đổi với Trường đây chỉ là bước khởi đầu, Trường đang ấp ủ nhiều dự án mang tính cộng đồng vì Trường muốn những sản phẩm mình tạo ra sẽ giúp ích cho xã hội.

Quốc Trường của 'Về nhà đi con' đốn tim fan bằng mì cay ảnh 4

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo, Quốc Trường cho biết sau Về nhà đi con, anh có nhận được khá nhiều lời mời hợp tác nhưng bản thân vẫn đang cân nhắc chọn lựa một vai diễn phù hợp vời hình ảnh mà anh theo đuổi. Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng đang có ý định sẽ mang những câu chuyện những bài học kinh nghiệm về công việc kinh doanh để chia sẻ với mọi người thông qua những video clip ngắn. Quốc Trường hy vọng với kinh nghiệm mình có được sẽ giúp được các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp của mình.