Quyết không nhường khách mời cả Hoà Minzy và Orange đều bị xâu xé

Ở tuần trước, đội vàng của Jun Phạm và Thúy Ngân đang chiếm nhiều ưu thế sau khi chiến thắng hai phần chơi.

Bên cạnh đó, đội Đen của Liên Bỉnh Phát – Diễm My 9x là đối thủ không thể xem thường. Được mệnh dạnh là nữ thần sức mạnh của Running Man Vietnam, tới nay Thúy Ngân chính thức gặp người với thể lực ngang ngửa với cách chơi không từ thủ đoạn Diễm My 9x.

Diễm My 9x toả sáng trong chương trình. Ảnh: CTCC

Trong teaser hé lộ tập tuần này, hai đội vàng và đen đã có dịp đối đầu trực tiếp. Với sự hậu thuẫn và bảo vệ đồng đội hết mình của Liên Bỉnh Phát, Diễm My 9x được dự đoán chiếm nhiều lợi thế.

Không chỉ giằng co với Thúy Ngân, nữ diễn viên còn bỏ qua tình chị em mà… đè Hòa Minzy không thương tiếc.

Trong một vài giây ngắn ngủi, hình ảnh Diễm My 9x giơ cao bảng tên của ai đó lên có thể thấy cô nàng đã chơi hết mình và hạ gục đối phương. 

Hòa Minzy rất hợp với Running Man Vietnam nha!

Đến với Phú Quốc, dàn CastRunning Man VietnamChơi Chạy còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước.

Đối với người yếu tim và có tuổi như anh già Trường Giang, có vẻ đây là một cơn ác mộng mới. Trường Giang không ngừng gào thét tên Lan Ngọc khi đội Xanh bị đẩy vào đường ống trượt – một trong những trò chơi khiến người trải nghiệm phải quay cuồng trong mơ hồ.

Thuý Ngân là một nữ chiến binh thực thụ nhưng cô cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh với những trò chơi này, thậm chí cô nàng còn sợ tái mặt.  

Năm đội chơi với năm màu sắc khác nhau.

Không có tư tưởng nhường nhịn bao dung với khách mời, ngay cả em út Orange cũng rơi vào móng vuốt của Jun Phạm – Thúy Ngân.

Mặc dù chung đội với kẻ mạnh nhưng trong một số tình huống, chính Voi Biển cùng sự vụng về hậu đậu của anh lại dễ đưa đồng đội vào thế ‘ngàn cân treo sợi tóc. 

Những diễn biến bất ngờ, thú vị và hài hước đang chờ đón quý vị khán giả tại Running Man Vietnam – Chơi là chạy tập 14 phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 19-12 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".