Ra mắt phần phim thứ 24 của 'Thám tử lừng danh Conan'

Các sự kiện trong phần phim mới toanh Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet Bullet) được lấy cảm hứng từ Thế vận hội Olympic mùa hè 2020 vốn dự định diễn ra tại Tokyo năm ngoái.

Bên cạnh các nhân vật chính không thể thiếu của loạt phim như: Conan, Ran Mori, thám tử Mori, các gương mặt ấn tượng khác góp mặt trong phần phim này chắc chắn sẽ khiến các fan phải phấn khích.

Gia đình Akai

Trong phần phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ, cả gia đình Akai sẽ cùng góp mặt và đóng vai trò quan trọng trong vụ án tầm cỡ quốc tế lần này.

Gia đình Akai được biết đến với các thành viên gồm Shuichi Akai, Shukichi Haneda, Masumi Sera và người mẹ Mary Sera.

Mary Sera bị thành viên Vermouth của Tổ chức Áo Đen ép uống APTX 4869 khiến cơ thể bà thu nhỏ lại thành hình dạng học sinh cấp hai.

Mary Sera.

Thành viên nổi bật nhất của gia đình Akai là con trai cả Shuichi Akai. Anh là điệp viên FBI chính thức và là nhân tố chủ lực trong cuộc chiến chống lại Tổ chức Áo Đen.

Ở phần phim Conan thứ 24, Shuichi Akai sẽ là trợ thủ đắc lực nhất của Conan và là cầu nối giúp Conan và FBI cùng giải quyết vụ án động trời.

Shuichi Akai.

Con trai thứ của gia đình Akai - Haneda Shukichi là một cờ thủ chuyên nghiệp môn cờ tướng.

Trí thông minh và khả năng ghi nhớ tuyệt đỉnh của Haneda góp phần hỗ trợ trong nhiều vụ hóc búa.

Haneda Shukichi.

Thành viên cuối cùng - Masumi Sera là một nữ thám tử học sinh. Masumi từng sống ở Anh và cũng giỏi Triệt Quyền Đạo như anh trai Shuichi.

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ sẽ là dịp để Masumi thể hiện những năng lực ấn tượng của mình.

Masumi Sera.

Nhóm nhân viên FBI

Ba nhân vật FBI quen thuộc nhất của bộ truyện tranh là Jodie Starling, James Black và Andre Camel cũng sẽ đều góp mặt ở phần phim lần này.

Nữ điệp viên Jodie Starling có quá khứ đen tối, bị Vermouth sát hại gia đình từ khi còn là cô bé.

Jodie Starling là người có mối quan hệ mật thiết và nắm giữ nhiều bí mật quan trọng về Vermouth. Sau khi gia nhập FBI, Jodie từng có tình cảm với Shuichi Akai.

Jodie Starling.

James Black là điệp viên cấp cao của FBI. Sau lần gặp gỡ Conan, ông tỏ ra vô cùng nể phục cậu và thường xuyên hợp tác trong các vụ án cần sự hỗ trợ của hai bên.

James Black.

Andre Camel là chuyên gia về kỹ thuật, đóng vai trò phụ tá cho các điệp viên tiền tuyến như Shuichi hay Jodie.

Andre Camel.

Đội thám tử nhí

Chắc chắn không thể thiếu sự giúp sức của Đội thám tử nhí lớp 1B. Bên cạnh cha con thám tử Mori, đội thám tử nhí chính là những nhân vật "quen mặt" được yêu mến nhất trong thế giới của Conan.

Dù Conan thường đóng vai trò người đứng đầu và dẫn dắt cả nhóm nhưng dần dần qua nhiều vụ án các thành viên còn lại cũng chứng tỏ được tiềm năng phá án của mình. 

Nhóm thám tử nhí lớp 1B.

Thành viên cuối cùng, gia nhập muộn nhất nhưng cực kì quan trọng của đội thám tử là Ai Haibara - một cựu thành viên Tổ chức Áo Đen bị thu nhỏ thân thể.

Với thân hình nhỏ bé nhưng sở hữu trí thông minh và kĩ năng của cựu thành viên tổ chức tội phạm nguy hiểm, Ai Haibara sẽ cùng Conan tham gia phá giải vụ bắt cóc đe dọa các yếu nhân của kỳ Thế vận hội WSG.

Ai Haibara.

Trailer Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ. Nguồn: Youtube

Detective Conan: The Scarlet Bullet (tựa Việt: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ) khởi chiếu ngày 23-4 trên toàn quốc với các định dạng 2D lồng tiếng và phụ đề.


Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm