Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum

Cũng giống như các trailer được tung ra trước đó, trailer cuối của Antebellum diễn biến ở hai cột mốc thời gian là thế kỷ 21 hiện tại và kỷ nguyên Antebellum thời kỳ tiền nội chiến Hoa Kỳ đầu thế kỷ 19 với chế độ nô lệ kinh hoàng.

Phim theo chân nhân vật chính Veronica Henley do diễn viên Janelle Monáe thủ vai vốn có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên gia đình. Veronica Henley cũng là một nữ nhà văn, diễn giả da màu nổi tiếng và vô cùng thành công của xã hội. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum ảnh 1

 Diễn viên Janelle Monáe. Ảnh: PHP

Thế nhưng Veronica lại không hề biết rằng, mình là người cực kỳ đặc biệt mà số phận lựa chọn.

Luôn có một thế lực bí ẩn nào đó dõi theo và hiện hữu ngay trong chính cuộc sống hiện tại của cô chính bởi sự đặc biệt đó. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum ảnh 2
Một cảnh trong phim.

Cho đến một ngày, Veronica bị thế lực bí ẩn ấy kéo về kỷ nguyên Antebellum.

Cô cùng những người Mỹ gốc Phi bị bắt làm nô lệ, phải lao động bằng cả máu và nước mắt và trở thành thú vui tiêu khiển cho các chủ nô da trắng.

Không cam tâm mắc kẹt trong cơn ác mộng thực tại, Veronica buộc phải tìm mọi cách để sống sót, chiến đấu và giành lại cuộc sống vốn có của mình. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum ảnh 3

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum ảnh 4
Hình ảnh trong bộ phim.

Sau các bộ phim từng gây tiếng vang như Get Out hay Us, Antebellum đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất, nhà làm phim Sean McKittrick từng được đề cử hai giải Oscar (với Get Out và BlacKkKlansman) và đề cử Cành Cọ Vàng (với bộ phim Southland Tales).

Hứa hẹn, Antebellum sẽ là một câu chuyện rùng rợn giật gân, ám ảnh khán giả bởi tính chân thật đan xen nhiều yếu tố xã hội sâu sắc và đen tối tột cùng. 

Trailer bộ phim Antebellum. Nguồn: Youtube

Antebellum dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 21-8.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.