Sam liên tục ngã vào lòng Bùi Tiến Dũng, ST Sơn Thạch lên tiếng 'mỉa mai'

Khi MC Sam đặt câu hỏi cho các cầu thủ nhí về thành tích của thủ môn Bùi Tiến Dũng, các bạn nhỏ chỉ biết cười vì không có câu trả lời.

Thấy vậy, nữ MC liền nói: “Nói yêu chú mà không quan tâm gì chú hết các con ơi. Chú Bùi Tiến Dũng đã đạt giải Vô địch quốc gia Việt Nam 2019 và Vô địch Đại hội thể thao Đông Nam Á 2018 và 2019”.

Ngay lập tức, ST Sơn Thạch liền 'mỉa mai': “Thì ra mấy con nói là yêu chú Dũng nhưng cô Sam mới là người yêu nhất”. Vừa nghe xong, cô nàng một lần nữa ngã về phía Bùi Tiến Dũng, lần này có vẻ nam cầu thủ đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nên không còn bỡ ngỡ như lúc ban đầu.

Sam liên tục ngã vào lòng Bùi Tiến Dũng. Ảnh: BEE

Khởi động cho tuần mới, 10 cầu thủ nhí sẽ chia làm hai đội chơi do hai đội trưởng ST Sơn Thạch và Bùi Tiến Dũng dẫn dắt, trò chơi có tên gọi Hiệp sức phá thành. Sau đó, hai đội chơi sẽ tiếp tục tranh tài bằng trận bóng giao hữu.

Vì không giành chiến thắng ở trò chơi khởi động, đội Bùi Tiến Dũng phải nhường hai thành viên cho đội ST Sơn Thạch nên chỉ còn ba thành viên là Tấn Nam, Hạo Khang và Bảo Lâm.

Mặc dù có tận tám thành viên trong đội nhưng đội trưởng ST Sơn Thạch vẫn phải chịu thua trước những pha tấn công liên tục của đội Bùi Tiến Dũng trên sân bóng. Với tỷ số áp đảo là 3-1, phần thắng tuyệt đối thuộc về đội của nam cầu thủ.

ST Sơn Thạch.

Ở tuần này, đội Cầu thủ nhí cũng có trận thi đấu giao hữu cùng đội tuyển Nguyễn Thượng Hiền do HLV Thân Ngọc Hiển dẫn dắt. Khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, các thành viên đội Cầu thủ nhí tấn công liên tục vào hàng phòng ngự của đội đối thủ.

Cố gắng kiểm soát bóng, cầu thủ nhí Xuân Chương có pha sút bóng mạnh mẽ vào khung thành của đội bạn và mở ra tỷ số 1-0 cho đội Cầu thủ nhí. Ngay sau đó, pha phản lưới nhà của cầu thủ nhí Khánh Nam đã giúp đội bạn cân bằng tỷ số 1-1, và cũng kết thúc hiệp một.

Đội "Cầu thủ nhí" có trận giao hữu cùng đội tuyển "Nguyễn Thượng Hiền".

Đến với hiệp hai, đội Nguyễn Thượng Hiền chuyển sang chiến thuật phòng thủ, điều này đã khiến đội Cầu thủ nhí tấn công quyết liệt nhưng không thành. Cố gắng vượt qua hàng phòng ngự, Thiên Quý đã liên tục ghi bàn và nâng tỷ số lên 3-1.

Ngay sau đó, Minh Phú và Nhật Tân có một màn ghi bàn ăn ý khiến thủ môn đội bạn vô cùng bất ngờ. Ở vài giây cuối cùng của trận bóng, Minh Phú tiếp tục giúp đội Cầu thủ nhí nâng tỷ số lên 5-1. Kết thúc trận đấu, đội Cầu thủ nhí giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 5-1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trước khi công bố cầu thủ nhí xuất sắc nhất tuần, thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa ra nhận xét: “Tất cả các bạn đều thể hiện được tinh thần đoàn kết và lắng nghe chiến thuật từ huấn luyện viên. Bản thân Dũng thì thấy đó là điều mà các đội bóng chuyên nghiệp cần phải có".

Anh nói thêm: "Dựa trên những quan sát về các bạn cầu thủ nhí ngày hôm nay thì Dũng cũng đã có được những điểm số phù hợp nhất”. Ngay sau đó, MC Sam liền công bố cầu thủ nhí Duy Tiến đang giữ số điểm cao nhất ở tuần này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa ra nhận xét đối với các cầu thủ nhí.

“ST cảm thấy các bé tiến bộ rất là nhiều. Mỗi lần có trận đấu cùng các đội khác thì ST cảm thấy rất tự tin về khả năng của đội Cầu thủ nhí. ST hy vọng chương trình sẽ là một sân chơi thú vị, là một cánh cửa tiếp thêm sức mạnh giúp cho các bạn thực hiện được ước mơ của mình” - ST Sơn Thạch chia sẻ.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm