Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 với sự góp mặt của ba đội trưởng là ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ cùng sự dẫn dắt của MC Sam và HLV trưởng Nguyễn Minh Phương.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Cầu thủ nhí 2021 là cột mốc đánh dấu năm thứ 11 chương trình được ra mắt với khán giả. Ảnh: CTCC

Ở năm nay, chương trình sẽ mang đến món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ khi vai trò bảo mẫu đã được thay thế bởi 3 chiếc ghế của 3 vị đội trưởng sẽ đối đầu với nhau, tương ứng là đại diện cho 3 đội bóng trên sân.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Ba đội trưởng gồm: ca sĩ ST Sơn Thạch, ca sĩ Ali Hoàng Dương và siêu mẫu Mâu Thuỷ. Mỗi đội gồm có 5 cầu thủ nhí sẽ đảm nhận ở các vị trị trên sân như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn.

Càng gây cấn hơn khi 3 vị đội trưởng này cùng với các thành viên cầu thủ nhí sẽ tiếp tục đối đầu với nhau qua những thử thách của chương trình để bảo vệ “quân số” trước phần loại trực tiếp đầy căng thẳng bắt đầu từ tập 6.

Tuy nhiên, chính những vị đội trưởng này sẽ buộc phải chọn ra ít nhất một thành viên của đội mình để bước vòng loại.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Đội 1 do ST Sơn Thạch làm đội trưởng.

Dưới sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương, ít nhất 1 cầu thủ nhí phải rời khỏi chương trình để tìm ra tốp 10 Cầu thủ nhí 2021 và 3 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được chương trình hiện thực hoá ước mơ mà các em đã bí mật ghi lại, bỏ vào hòm thư “Cầu thủ nhí 2021” ở tập đầu tiên.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4

Cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương (ảnh) sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng Cầu thủ nhí 2021, để đào tạo 15 cầu thủ nhí sau khi vượt qua vòng tuyển chọn trực tiếp và online trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 5

Đội 2 do Mâu Thủy làm đội trưởng.

Cũng trong mỗi tập phát sóng, các chân sút nhí sẽ đối đầu với những đội bóng mạnh ở khu vực TP.HCM trong “Đội hình tiêu biểu” do các đội trưởng và HLV Nguyễn Minh Phương quyết định lựa chọn.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng những chiếc khung thành, tiền mặt và những phần quà ý nghĩa cho những ngôi trường có niềm đam mê bóng đá, trung tâm thể dục thể thao tại TP.HCM.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 6

Đội 3 do Ali Hoàng Dương làm đội trưởng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của đội bóng nghệ sĩ, vận động viên bóng đá nghệ thuật và sự góp mặt đặc biệt của một cầu thủ nổi tiếng Việt Nam.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 7

MC Sam đồng hàng cùng Cầu thủ nhí 2021.

Bên cạnh những tài năng trên sân cỏ lộ diện ở tập đầu tiên tại Cầu thủ nhí 2021, những câu chuyện về những hoàn cảnh khó khăn của các cầu thủ nhí khiến ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương hay Mâu Thuỷ cũng không khỏi xúc động.

Câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ những khó khăn của mình đến với bóng đá.

Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…”- Huy Hoàng rưng rưng nước mắt.

Thấy cậu nhóc này nghẹn không nói thành lời, MC Sam và Mâu Thuỷ lập tức rời khỏi chỗ ngồi và chạy đến động viên cậu nhóc 10 tuổi này.

Để động viên Huy Hoàng, Ali Hoàng Dương bất ngờ chia sẻ, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay thì gia đình nam ca sĩ cũng gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn.

Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình” - Ali Hoàng Dương chia sẻ.

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn ảnh 8

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí Huy Hoàng, MC Sam và ST Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

Đón xem Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 1 bắt đầu từ ngày 18-9, tập 2 ngày 25-9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?