'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00

Tiếp nối tập 2, tập 3 "Sao nhập ngũ 2022" lên sóng với nội dung xoay quanh sự thay đổi về nhận thức cũng như buổi huấn luyện tập trung đầu tiên của 8 chiến sĩ mới.

Ở tập trước, Hoà Minzy đã bị chỉ huy mắng vì lỡ lời "để lên hình cho vui" thì ở tập 3 này, nữ ca sĩ tiếp tục bị chỉ huy nhăc nhở vì liên tục cười đùa trong lúc luyện tập.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ ảnh 1

Hoà Minzy bị nhắc nhở về việc làm không được phép trong quân đội. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo đó, khi cả trung đội xếp hàng đi ăn cơm, Trung đội trưởng đã có hiệu lệnh tất cả phải đi đều theo đội hình, nhưng vì chưa hiểu hết động tác nên Puka đã đi sai chân khiến tất cả bật cười. Cùng với sự ồn ào của các chiến sĩ mới đã khiến cả đội phải đứng nắng trước khi được ăn trưa.

Khi Trung đội trưởng nghiêm khắc phê bình tất cả và từng cá nhân, đến lượt Hòa Minzy, cô thanh minh rằng vì mối quan hệ ngoài đời nên khi thấy Puka đi sai, cô có ý muốn giúp đỡ đàn chị đi lại cho đúng. Thế nhưng không biết rằng trong quân đội, việc cô đang làm là không được phép.

Trong thời gian huấn luyện đi điều lệnh có súng, nhìn S.T thực hiện động tác, Hoà Minzy lại tiếp tục bật cười. Khi bị chỉ huy hỏi lý do cười, Hoà Minzy giải thích rằng cô cười vì nếu là mình sẽ không thực hiện được như Sơn Thạch.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ ảnh 2

Giọng ca "Rời bỏ" tiếp tục bị nhắc nhở vì cười đùa khi đang tham gia huấn luyện. Ảnh: chụp màn hình.

Tuy nhiên, lời giải thích của cô khiến Trung đội trưởng càng thêm nghiêm khắc hơn, chỉ rõ đây là hành động không đúng với một người quân nhân và phê bình Hòa Minzy cần nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Nếu như Hoà Minzy liên tục bị nhắc nhở vì cười đùa thì Độ Mixi khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi thái độ nghiêm túc trrong buổi huấn luyện tập trung đầu tiên với nội dung đi điều lệnh đội ngũ.

Đầu tiên, khi phải thực hiện tư thế kẹp súng, do chưa quen nên hầu hết các chiến sĩ mới đều bị mỏi tay. Trong khi 7 chiến sĩ mới loay hoay chỉnh sửa lại vị trí cầm súng, hoặc thể hiện sự khó khăn lên khuôn mặt thì Độ Mixi khá điềm tĩnh.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ ảnh 3

Độ Mixi nghiêm túc trong suốt quá trình tham gia huấn luyện. Ảnh: chụp màn hình.

Tiếp theo, khi đồng chí Trung đội trưởng tiến hành hướng dẫn, trong khi hầu hết các chiến sĩ mới đều tỏ vẻ bất ngờ, thậm chí còn quay sang nói chuyện riêng với người bên cạnh thì Độ Mixi lại giữ một vẻ mặt bình tĩnh, chú ý quan sát.

Ở những tình tiết sau đó, khi các chiến sĩ luân phiên lên thực hành điều lệnh đội ngũ, biểu cảm khuôn mặt của Độ Mixi vẫn không hề thay đổi.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ ảnh 4

Dù các chiến sĩ khác biểu lộ nhiều cảm xúc khác nhau thì nam Youtuber vẫn.. nghiêm túc đến bất ngờ. Ảnh: Chụp màn hình.

Thậm chí, khi mọi người đều bật cười trước phần thực hành của S.T Sơn Thạch hay phần đi dích dắc của Minh Tú thì chàng Youtuber vẫn nghiêm túc chấp hành quy định.

Điều khiến Độ Mixi bật cười duy nhất chính là phần thực hành của chính bản thân mình, khi anh phát hiện ra mình không thể điều khiển được tay, chân của mình. Có lẽ đây là lần hiếm hoi Độ Mixi thay đổi sắc mặt trong khi huấn luyện.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy lại bị mắng, Độ Mixi ‘nghiêm túc’ đến bất ngờ ảnh 5

Lần hiếm hoi Độ Mixi bật cười khi làm sai động tác huấn luyện. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước khi tập 3 lên sóng, Độ Mixi chia sẻ với khán giả rằng anh không dám xem tập này vì quá xấu hổ. Vì không thể điều khiển được tay chân, nam streamer sợ sẽ bị khán giả nói là không nghiêm túc. 

Sau thời gian huấn luyện vất vả, Hoà Minzy được chỉ huy giao nhiệm vụ thành lập một ban nhạc trong giờ giải lao. Với mục tiêu để được đồng chí chỉ huy khen, Hoà Minzy nhanh chóng thành lập band nhạc "Tê tay" với sự góp giọng của S.T, Cara, Hòa Minzy, ghi-ta Anh Tú, dancer Minh Tú, Duy Khánh, Puka và MC Độ Mixi đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Tiết mục văn nghệ trong giờ giải lao của nhóm nhạc "Tê Tay". Nguồn: Sao nhập ngũ.
"Sao nhập ngũ 2022" do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào 20h30, thứ 7 hằng tuần trên Youtube chính thức của chương trình.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?