Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh

Bên cạnh diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận từ trước khi dự án bấm máy thì NSND Lê Khanh và diễn viên Jun Vũ là hai gương mặt mới của Gái già lắm chiêu 3. Sự trở lại của NSND Lê Khanh trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito là sự bất ngờ lớn với giới mộ điệu và cả giới điện ảnh Việt Nam.

Nếu danh xưng nhan sắc không tuổi trong điện ảnh phía Nam dành cho diễn viên Diễm My thì ở miền Bắc, danh xưng này được dành cho NSND Lê Khanh với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng. Tròn 20 năm vắng bóng trên điện ảnh kể từ sau bộ phim Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Trần Anh Hùng thì đây là dự án phim điện ảnh duy nhất NSND Lê Khanh lựa chọn cho lần tái xuất của mình.   

Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh ảnh 1

Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên chính của Gái già lắm chiêu 2 là Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực trong vai diễn mới, diễn viên Lê Khanh khiến người xem trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi của mình. 

Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh ảnh 2

Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh ảnh 3

Không chỉ có NSND Lê Khanh, Gái già lắm chiêu 3 còn có sự góp mặt của Jun Vũ. Những dự án Jun Vũ tham gia đều tạo được những tiếng vang lớn. Vai diễn trong Vẽ đường cho yêu chạy đã nhận về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Cánh diều. Sau đó, Jun Vũ tiếp tục chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua vai diễn Tuyết Anh trầm lắng mà sâu sắc của Tháng năm rực rỡ hay vai diễn Liên chất chứa nhiều bí ẩn trong Người bất tử.

Năm 2019 là một năm khá thành công với Jun Vũ khi cô xuất hiện trong nhiều dự án đáng chú ý. Lần này, sự xuất hiện của Jun Vũ trong Gái già lắm chiêu 3 càng khiến cho khán giả tò mò, trông đợi.

Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh ảnh 4

Những hình ảnh hậu trường cho thấy vai diễn của Jun Vũ trong Gái già lắm chiêu 3 xuất hiện trong một quán cà phê sang trọng, cô đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc cùng ánh mắt sắc sảo. Với tạo hình kiêu kỳ, sang trọng và thời trang rất có thể Jun Vũ là nhân tố mang tới nhiều câu chuyện thú vị mà đạo diễn Bảo Nhân và Namcito lựa chọn đưa vào phần tiếp theo của bộ phim ăn khách này.

Sau 20 năm, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại với phim điện ảnh ảnh 5

Phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 là dự án đang được khán giả và giới yêu điện ảnh trông đợi sau thành công phòng vé của phần hai vào Giáng sinh 2018. Phần ba tiếp tục do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cầm trịch. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ sau hơn một tháng ghi hình tại Sài Gòn, Huế và Đà Nẵng

Gái già lắm chiêu 3 dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2-2020.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".