Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc

Sau chuỗi minishow acoustic thành công khi đưa hình ảnh một chàng nghệ sĩ lãng tử, yêu âm nhạc tới khán giả, Quán quân Ẩn số hoàn hảo 2019 - Tăng Phúc tiếp tục chia sẻ về dự án Phúc Acoustic được quay nhiều ngày tại TP Đà Lạt. 

Sau thành công của MV Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai và minishow Nước mắt được tổ chức liên tiếp tại TP Đà Lạt, Cần Thơ…, chàng ca sĩ Tăng Phúc tiếp tục đồng hành cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy với chuỗi dự án mới Phúc Acoustic.

Đây được xem là sản phẩm tâm huyết mùa cuối năm của “cặp bài trùng” khi cả hai mong muốn tìm lại những ký ức thanh xuân trong Vpop, gợi nhớ những tình khúc nổi tiếng trong hơn 10 năm trở lại đây.

Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc ảnh 1

Phúc Acoustic là chuỗi những ca khúc được bộ đôi ăn ý này chọn lựa kỹ lưỡng, dựa vào chất giọng, gu âm nhạc của Tăng Phúc và sự biên tập khéo léo của Huỳnh Quốc Huy, nay được cover lại với màu sắc mộc mạc, giản đơn của guitar.

10 ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lựa chọn đặc biệt cho dự án Phúc Acoustic mùa 1 hầu hết là những bản nhạc từng được khán giả yêu mến, như: Nuối tiếc, Phai dấu cuộc tình, Chuyện tình lá gió, Như ngày xưa em đến…, thậm chí là bản nhạc phim nổi tiếng Hậu duệ mặt trời. 

Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc ảnh 2
Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc ảnh 3

Dù đã thoát khỏi hình ảnh “thánh cover” để bước lên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp, Tăng Phúc vẫn mong muốn thực hiện dự án này.

Anh mong muốn làm sống lại những ca khúc xưa, từng nổi tiếng và “đóng đinh” giọng hát của nhiều ca sĩ nhưng lại khoác áo mới với chính giọng hát và cảm nhận của một ca sĩ trẻ như anh. 

Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc ảnh 4

Trước câu hỏi có sợ bị so sánh hay “bắt chước” nhiều dự án khác khi đã từng có nhiều nghệ sĩ Việt Nam sản xuất, cover những ca khúc cũ, Tăng Phúc chia sẻ: “Phúc không chạy theo số đông để chứng minh bản thân với bất kỳ ai, mà mình chỉ làm âm nhạc vì đam mê và cống hiến theo cách của bản thân".

Sau mini show, Tăng Phúc lại chơi lớn với âm nhạc ảnh 5

Hiện chuỗi những ca khúc trong dự án Phúc Acoutics đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Tăng Phúc. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng đang trong giai đoạn biên tập dự án này ở mùa 2 với một địa điểm quay khác, kỳ vọng sẽ đưa khán giả về những miền ký ức âm nhạc mới.

Tăng Phúc từng nổi tiếng với biệt danh “thánh cover” từ cuối năm 2017 với những bản mashup Ký ức Vpop, thu về hàng chục triệu lượt nghe trên mạng xã hội. Bằng gu âm nhạc riêng, tinh tế trong cách sắp đặt và giọng hát đặc trưng, mỗi bản cover của Tăng Phúc giúp anh có lượng khán giả không nhỏ.

Đầu năm 2019, Tăng Phúc giành chiến thắng tại cuộc thi Ẩn số Hoàn hảo, cùng với đó là việc bắt tay với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho ra mắt dự án Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai.  

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?