Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn

0:00 / 0:00
0:00

Hôm nay (18-3), nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn sẽ tổ chức show diễn thời trang The Glory Con đường danh vọng tại Sân khấu C30 Hoà Bình, TP.HCM. 

Với 60 mẫu thiết kế tinh tế, đính kết sang trọng từ đầm cocktail đến váy dạ hội, NTK Nguyễn Minh Tuấn muốn truyền tải thông điệp "Hãy là ngôi sao của chính mình và toả sáng theo cách riêng”.

Show thời trang The Glory gồm ba màn  trình diễn, với sự tham gia của nhiều Hoa á hậu, người mẫu nổi tiếng: Hoa khôi Lan Khuê, Siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Hoa hậu chuyển giới Trân Đài… với các vai trò đặc biệt tại show diễn.

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lần này sử dụng nhiều chất liệu đa dạng, phong phú như kim sa, vải dập in nhũ,... kết hợp đính kết các loại đá pha lê trang trí lên chất liệu lưới xuyên thấu một cách tỉ mỉ.

Được biết show thời trang The Glory của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có kế hoạch từ một năm trước nhưng do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, show diễn phải tạm hoãn gần 1 năm.

Vừa qua, NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng đã tổ chức buổi casting tuyển chọn dàn model cho show diễn của mình. Sự trở lại của The Glory đang nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang.

Một số hình ảnh hoa á hậu, người mẫu nổi tiếng:

Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn ảnh 1

Hà Anh. Ảnh: CTCC

Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn ảnh 2

Ngọc Thảo.

Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn ảnh 3

Phương Anh.

Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn ảnh 4

Lan Khuê.

Show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn trở lại sau 1 năm tạm hoãn ảnh 5

Trân Đài.Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình

Trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn TP.HCM và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.