Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn

0:00 / 0:00
0:00

Nam Thư cho biết thanh xuân là điều mà cô lúc nào cũng quan tâm và ưu tiên số một. Nếu dùng thơ để nói về chủ đề này, nữ diễn viên ví: “Thanh xuân như một tách trà, đừng nghe trai dụ hết bà thanh xuân”.

Là người từng đổ vỡ sau một lần hôn nhân, siêu mẫu Anh Thư lại cho rằng: “Thanh xuân như một tách trà, lấy chồng một phát hết bà thanh xuân”. 

Còn Thúy Uyên lại cho biết quan điểm về thanh xuân của mình đối lập hoàn với hai quý cô còn lại. Nữ ca sĩ cho biết dù mình cũng đã từng trải qua nhiều biến cố cả trong cuộc sống lẫn hôn nhân nhưng lúc nào cô cũng nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực và đến hiện tại cô vẫn thấy mình còn thanh xuân.

Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn ảnh 1

Nam Thư. Ảnh: BEE

“Đối với Uyên, thanh xuân có thể ở bất cứ độ tuổi nào. Chẳng hạn như mẹ của Uyên giờ đã U70 nhưng lúc nào cũng phơi phới, yêu đời thì Uyên vẫn gọi đó là thanh xuân. Chính vì thế thanh xuân không phải là cột mốc ở độ tuổi nào đó mà nó chính là cảm xúc của mình" - nữ ca sĩ nói thêm.

Trước khi Anh Thư chia sẻ quan điểm của mình, kiều nữ làng hài Nam Thư đã hỏi về quãng thời gian từ lúc đàn chị kết hôn cho tới lúc ly hôn là khi nào. Sau khi biết được đáp án, nữ diễn viên cho rằng thanh xuân của Anh Thư sẽ bắt đầu từ sau năm 35 tuổi.

Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn ảnh 2

Siêu mẫu Anh Thư.

Trước phán đoán của đàn em, Anh Thư cho biết Nam Thư chỉ nói đúng một nửa bởi cuộc hôn nhân của chị không phải lúc nào cũng u ám.

Nữ siêu mẫu tâm sự: “Từ khi Thư lập gia đình cũng có trải qua quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhưng lúc đó mình không gọi đó là thanh xuân. Thư bị áp lực quá bởi con người Thư sống vì người khác quá nhiều. Chuyện gì Thư cũng nhận lấy trách nhiệm vào mình nên đã quên đi giá trị tinh thần của bản thân". 

Còn đối với Nam Thư, cô cho rằng quãng thời gian nào mình đẹp nhất thì đó sẽ là thanh xuân của mình. Nữ diễn viên cho biết bản thân chỉ đẹp kể từ sau năm 28 tuổi bởi trước đó chưa có kinh tế để chăm sóc cho bản thân dù đã hoạt động nghệ thuật được 11 năm.

Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn ảnh 3

Chủ đề về “Thanh xuân” với sự tham gia của bộ ba quý cô Thúy Uyên, Anh Thư và Nam Thư cùng với nam khách mời là nhạc sĩ Hamlet Trương. 

“Tới khi Thư nổi tiếng hơn thì lúc đó mới có điều kiện để quan tâm bản thân hơn, chăm chút cho ngoại hình hơn thì lúc đó Thư mới thấy mình đẹp” - Nam Thư nói thêm.

Nhắc lại quãng thời gian tuổi học trò, Nam Thư gọi đó là thanh xuân đáng nhớ vì có một kỷ niệm mãi không quên. Cô chia sẻ bản thân đã từng được một bạn nam ít hơn một tuổi tặng cho một món quà đặc biệt ngay ngày Lễ tình nhân (14-2).

“Lúc đó Thư đang ngồi học thì có một bạn nam khóa dưới lên lớp tặng quà. Bạn bước thẳng vào lớp và bảo thầy cho gặp bạn Thư rồi kêu ra căng-tin nói chuyện. Lúc đó Thư vừa tới căng-tin thì thấy chất một bàn toàn là bánh bột lọc nên Thư ngồi ăn hết cả tiết khỏi vào học luôn” - nữ diễn viên hào hứng kể lại.

Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn ảnh 4

Thúy Uyên.

Nam khách mời duy nhất, Hamlet Trương lại là cái tên khiến hội chị em phải dè chừng bởi anh không chỉ là cha đẻ của nhiều bài hit đình đám mà còn là tác giả của nhiều cuốn sách về tình yêu, về cuộc đời và cả thanh xuân.

Với đề tài thanh xuân, nam nhạc sĩ cũng dùng thơ để tóm gọn quan điểm của mình: “Nào đâu nước chảy đá mòn, ai còn hạnh phúc thì còn thanh xuân”. Hamlet Trương vừa nói dứt lời, bộ ba quý cô liền khen hay và vỗ tay đồng tình rôm rả.

Siêu mẫu Anh Thư cho biết 'thanh xuân' đã chấm dứt kể từ khi kết hôn ảnh 5

Hamlet Trương.

Liệu những quan điểm, góc nhìn của nam nhạc sĩ Hamlet Trường có làm thay đổi suy nghĩ của bộ ba quý cô tuần này hay không?

Đón xem tập 2 chương trình Quý cô thông thái được phát sóng lúc 22 giờ tối nay, 15-1 trên kênh HTV9. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?