Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc

0:00 / 0:00
0:00

Sát ngày chính thức ra mắt tại phòng vé Bắc Mỹ, hãng Warner Bros.New Line Cinema tiếp tục tung trailer tiếp theo, hé lộ những phân cảnh kinh dị “nặng đô” hơn cả trailer đầu tiên. 

Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 1

Malignant xoay quanh câu chuyện về Madison (Annabelle Wallis), một nữ điều dưỡng đang mang thai đứa con đầu lòng.

Sau một cuộc tấn công kinh hoàng, Madison cùng lúc mất đi cả chồng và con, còn cô thì rơi vào tình trạng hoảng loạn với tâm lý bất ổn. Cũng từ đó, Madison bắt đầu nhìn thấy những ảo ảnh ghê rợn về một “con quỷ” bí ẩn liên tục tấn công những người xa lạ.

Người duy nhất tin tưởng Madison và đồng hành cùng cô là em gái Sydney (Maddie Hasson), người sau đó đã cùng Madison lật mở những bí mật không ai có thể ngờ tới về con quỷ giấu mặt. 

Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 2
Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 3
Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 4

Đoạn giới thiệu mới nhất của Malignant tập trung vào chi tiết “người bạn tưởng tượng” của Madison khi còn nhỏ.

Theo như gia đình, Madison đã phải trải qua quãng thời gian khủng khiếp trước khi cô được nhận nuôi. Và cô đã buộc phải tự tạo ra người bạn tưởng tượng Gabriel để bản thân có thể tồn tại và mạnh mẽ vượt qua.

Thế nhưng sau khi Madison gặp phải một biến cố lớn ở tuổi trưởng thành, Gabriel dường như đang quay lại cuộc sống của cô, theo một cách kinh dị hơn - và “thật” hơn.

Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 5
Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 6
Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 7

Malignant tập trung đi sâu khai thác những nỗi sợ trong tâm tưởng, điều còn ám ảnh hơn bất cứ thực thể gớm ghiếc nào.

Xuyên suốt đoạn trailer là những phân cảnh Madison hoảng loạn chạy trốn trong chính ngôi nhà của mình.

Khi Madison trở nên bất ổn và ngôi nhà không giúp cô cảm thấy an toàn hơn bao nhiêu, Madison phải làm gì để thoát ra khỏi nỗi sợ hãi kinh khiếp và con quỷ đáng sợ đang ngày càng đến gần hơn?

Siêu phẩm kinh dị 'Malignant' của James Wan tung trailer nổi gai ốc ảnh 8

James Wan chia sẻ: “Với Malignant, tôi muốn làm điều gì đó vừa khác biệt, nhưng lại vừa đưa tôi quay về với cội rễ của chính mình”.

Với trí sáng tạo thiên tài và khả năng kiến tạo nỗi sợ xuất sắc đã từng được chứng minh qua The Conjuring, Insidious hay Saw, James Wan chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho tựa phim kinh dị độc lập mới nhất mà anh và vị hôn thê Ingrid Bisu cùng nhau sáng tạo và phát biển. 

Trailer bộ phim Malignant. Nguồn: Youtube

Malignant (tựa Việt: Hiện thân tà ác) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc trong năm 2021 nếu tình hình dịch COVID-19 được đẩy lùi.  


Tốp những phim kinh dị rùng rợn về báo ứng
Tốp những phim kinh dị rùng rợn về báo ứng

(PLO)- “Gieo nhân nào gặt quả đó” hay “Quả báo nhãn tiền” là những câu nói được người xưa truyền dạy. Thế nhưng, quả báo thường đến muộn nên nhiều người nghĩ rằng nó không có.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?