Soobin công bố kết hợp cùng Binz cho hit khủng ‘đốt’ bar

Những ngày qua, khi tung teaser của The Playah, Soobin đã thông báo BlackJack là một sản phẩm kết hợp với một rapper bên cạnh hai bản solo là Trò chơiTháng năm. Tuy nhiên, nhân vật rapper vẫn không phải Binz, người anh em chung nhà SpaceSpeakers. Sau khi thông tin này được công bố, khán giả vẫn hy vọng sự kết hợp giữa giữa Binz và Soobin.

Hình ảnh Binz và Soobin trong sản phẩm sẽ ra mắt vào 30-11. Ảnh: NVCC

Single Trò chơi ra mắt ngày 21-11, vừa qua là phát súng đầu tiên trong dự án The Playah của Soobin. Và sau một tuần ra mắt, Trò chơi nhận nhiều lời khen những cũng không ít “gạch đá”, bởi một hình ảnh Soobin quá khác, nhiều khán giả lẫn giới chuyên môn khó tìm thấy sự quen thuộc của Soobin Hoàng Sơn hát ballad ngày này.

Hình ảnh bad boy của Soobin làm nhiều khán giả chưa thấy quen thuộc bằng một chàng trai Soobin Hoàng Sơn với những bản ballad trước đó. Ảnh: NVCC

Dẫu vậy, Soobin đón nhận tất cả những ý kiến trái chiều, vì anh vẫn muốn có những sản phẩm đển khán giả làm quen với hình ảnh và chất nhạc mới anh theo đuổi.

Nhiều người cho rằng Binz phù hợp để cộng tác cùng Soobin. Ảnh: NVCC

BlackJack là sản phẩm âm nhạc thứ ba trong dự án The Playah. Đây là một trò chơi để anh chị em trong nhà “sát phạt” nhau mỗi dịp Tết đến xuân về.

Soobin cũng có giải thích về trò chơi này trên Facebook cá nhân của mình. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Binz trong MV BlackJack, fan của cả Soobin và Binz đều dự đoán sẽ có một màn đấu trí trên bàn xì dách giữa hai người.

Sau BlackJack sẽ là tour diễn tại các quán bar khắp cả nước. Ảnh: NVCC

BlackJack sẽ chính thức phát hành vào 20 giờ ngày 30-11, sau đó Soobin và Binz sẽ cùng xuất hiện trong The Playah Club Tour và “đốt cháy” hàng loạt sân khấu tại bar club ở cả ba miền.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.