Tập 4 Vũ điệu đón xuân:

Sư mừng thầm vì Xuân thất tình khi đi gặp người trong mộng

Ở những diễn biến chính, sau khi biết được nguồn cơn khiến cả nhà thường buồn bã, ủ dột vào ngày mà mẹ Long đã bỏ đi, để lại đứa con thơ và cả tấm chân tình của ông Hùng, Hà quyết tâm vực dậy tinh thần mọi người. 

Hà quyết tâm vực dậy tinh thần mọi người. Ảnh: PHP

Đầu tiên, Hà đánh trống kêu gọi mọi người tập trung ra sân. Dù không ai hưởng ứng nhưng Hà vẫn cùng dì Mơ cố gắng chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ và ra sức mời mọi người cùng ra sân tham dự. Tuy nhiên hương vị thức ăn dù quyến rũ cũng không đủ để níu kéo ông Hùng và các con.

Biết ông Hùng luôn nhớ về mẹ mình, Long ra tìm ông và kể cho ông nghe những kỷ niệm về bà Tuyết. Nhờ có Long, ông Hùng biết được ngày xưa bà Tuyết cũng rất thương ông, tuy nhiên không hiểu vì sao bà lại cho rằng ông Hùng có tình cảm với dì Mơ nên đã âm thầm bỏ đi. 

Long và ông Hùng cùng nhau trò chuyện về những kỷ niệm của bà Tuyết.

Trong khi ông Hùng và Long đang nhớ thương về bà Tuyết thì Xuân cũng có chuyện. Xuân thích một chàng trai và đã ăn mặc thật đẹp để dự sinh nhật của bạn mình và có anh ta tham dự.

Tuy nhiên trong buổi tiệc ấy, "crush" của Xuân lại tặng hoa và tỏ tình với cô bạn thân của Xuân. Xuân ôm nỗi đau thất tình về nhà khóc lóc ỏm tỏi.

Lúc này, Sư phát hiện Xuân khóc đã vô cùng tức giận vì ngỡ rằng ai ức hiếp em gái. Cho đến khi Xuân nói "Em bị thất tình rồi" thì Sư bật cười khoái chí. Xuân nổi giận vì anh Ba cười trên nỗi đau của mình.

Sư bật cười khi phát hiện Xuân thất tình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm