“Bếp ăn O đồng” của thầy cô ở Đà Nẵng

“Bếp ăn O đồng” của thầy cô ở Đà Nẵng

(PLO)- Mỗi tháng một lần, “bếp ăn 0 đồng” của các thầy cô Trường Tiểu học Tây Hồ lại đều đặn đỏ lửa để nấu hàng trăm suất ăn miễn phí tặng người lao động nghèo.
Thực phẩm suất ăn công nhân phải có truy xuất nguồn gốc

Thực phẩm suất ăn công nhân phải có truy xuất nguồn gốc

(PLO)- Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (Hepza) yêu cầu chủ doanh nghiệp phải đảm bảo sử dụng nguyên liệu thực phẩm an toàn, có truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, đồng thời phải từng bước xây dựng lộ trình sử dụng.
Phạt cơ sở gây ngộ độc thực phẩm

Phạt cơ sở gây ngộ độc thực phẩm

(PL)- Chiều 28-7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết cơ quan này đã ra quyết định xử phạt DNTN Dịch vụ Thúy Nga (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM) 19 triệu đồng do vi phạm các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.