Tại Nguyễn Kim, sau hai ngày gỡ toàn bộ sản phẩm Asanzo khỏi các kệ hàng cũng như website, nhà bán lẻ này mới đây đã có thông báo về việc thu đổi tất cả các sản phẩm tivi của Asanzo trên toàn hệ thống.

Thông báo của Nguyễn Kim cho biết việc các sản phẩm của Asanzo có tranh cãi về nguồn gốc xuất xứ đã gây ra lo ngại cho các khách hàng của thương hiệu này. Do đó, với các khách hàng đáp ứng được yêu cầu từ phía Nguyễn Kim, chuỗi trung tâm mua sắm này sẽ hỗ trợ đổi ngang sản phẩm tivi của Asanzo sang một thương hiệu khác đang được bày bán tại Nguyễn Kim.

Trung tâm điện máy đồng loạt cho phép thu đổi tivi Asanzo - ảnh 1

Thông báo của Nguyễn Kim.

Đến ngày 27-6, hai hệ thống siêu thị lớn là Điện máy Xanh (thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động) và Điện Máy Chợ Lớn cũng thông báo sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm ti vi nhãn hiệu Asanzo trên toàn hệ thống.

Chi tiết, thông cáo báo chí của Điện máy Xanh ghi nhận xuất phát từ lo lắng của khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Asanzo nên Công ty quyết định hỗ trợ đổi sản phẩm cho khách hàng.

Thời gian áp dụng đổi sản phẩm bắt đầu từ ngày 27-6 đến ngày 15-7-2019 với điều kiện sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành, còn nguyên vẹn và hoạt động bình thường.

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kì siêu thị Điện máy Xanh nào trên toàn quốc để được đổi. Giá trị sản phẩm được quy đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng, khách hàng được đổi sang tivi của một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn, không quy thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn.

Trung tâm điện máy đồng loạt cho phép thu đổi tivi Asanzo - ảnh 2

Thông báo Siêu thị điện máy Chợ Lớn cho biết thời gian áp dụng chương trình thu đổi bắt đầu từ ngày 27-6 đến hết ngày 10-7-2019.

Điều kiện áp dụng là khách hàng trực tiếp mang ti vi Asanzo (điều kiện hoạt động bình thường, còn nguyên vẹn) kèm theo hóa đơn mua hàng tại hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn. Khách sẽ được đổi tivi thương hiệu bất kỳ đang kinh doanh tại hệ thống Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn với các điều kiện như trên.

Trung tâm điện máy đồng loạt cho phép thu đổi tivi Asanzo - ảnh 3