Tài khoản của hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh nhờ chuyển tiền

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, bà Phạm Kim Dung đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo chuyện cô và hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh lừa đảo qua ứng dụng mạng xã hội.

Theo đó, một tài khoản mạo danh bà Phạm Kim Dung đã nhắn tin cho nhân viên trong công ty, yêu cầu chuyển tiền cho Đỗ Thị Hà vào một tài khoản mang tên khác. 

Bà Phạm Kim Dung cho hay: "Mong mọi người nhận được những tin nhắn mượn tiền từ Viber thì vui lòng kêu người mượn lên công an phường nhận. Dung và Đỗ Hà chưa bao giờ đi mượn tiền".

Bên dưới phần bình luận, hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện sự bất ngờ và bức xúc vì sự việc. 

Tài khoản của hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh nhờ chuyển tiền ảnh 1

Bà Phạm Kim Dung và Đỗ Thị Hà bị mạo danh lừa đảo tiền.

Hiện Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành chặng đường thi Miss World tại Puerto Rico và bay sang Mỹ để chuẩn bị trở về Việt Nam. Tại Mỹ, cô vui vẻ tận hưởng những ngày tháng nghỉ ngơi sau lịch trình bận rộn cho cuộc thi nhan sắc. 

Tại đấu trường Miss World 2021, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho hay, cô hoàn toàn hài lòng vì đã đạt được mục tiêu mình đã đặt ra từ đầu đó là lọt top 13 chung cuộc. Dù vậy, người hâm mộ vẫn bày tỏ mong muốn Đỗ Thị Hà đi thi quốc tế một lần nữa để thể hiện kỹ năng và nhan sắc tiến bộ.

Tài khoản của hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh nhờ chuyển tiền ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2020 đang tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày tại Mỹ sau khi tham gia Miss World 2021. FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị một số đối tượng xấu giả mạo danh tính với mục đích trục lợi bất chính.

Trước đó, trong đợt từ thiện kêu gọi ủng hộ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn năm 2020, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà... phải liên tục đăng bài đính chính và cảnh báo về các tài khoản giả mạo.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?