Canh bạc tình yêu tập 82:

Thanh Vân bàng hoàng phát hiện bí mật tội lỗi của mẹ con Khiêm

0:00 / 0:00
0:00

Thần trí bấn loạn, bà Thúy hốt hoảng tìm Khiêm và đưa về nhà. Cũng như mẹ, Khiêm không thể tin Khánh Băng vẫn còn sống, bởi chính đôi tay Khiêm đã đẩy Khánh Băng vào cõi chết. Cố gắng trấn an mẹ nhưng Khiêm vẫn không thể giúp bà Thúy bình tâm.

Thanh Vân bàng hoàng phát hiện bí mật tội lỗi của mẹ con Khiêm ảnh 1

Bà Thúy. Ảnh: SEN VÀNG

Trong lúc hoảng sợ, bà Thúy đã nói ra tất cả sự liên quan của hai mẹ con đến cái chết của ông Phát Thuận và Khánh Băng. Không ai ngờ, có một người đã nghe được tất cả mọi bí mật, đó là Thanh Vân.

Vốn dĩ, hôm nay Thanh Vân đưa mẹ và Mỹ Ngọc lên chùa cầu siêu cho Đăng Duy nhưng do mệt mỏi nên Thanh Vân trở về nhà sớm. Bà Thúy vẫn đinh ninh Thanh Vân còn ở trên chùa và trong lúc hoảng sợ tột độ, bà đã đưa Khiêm về nhà.

Thanh Vân bàng hoàng phát hiện bí mật tội lỗi của mẹ con Khiêm ảnh 2

Thanh Vân bất ngờ nghe được tội lỗi mà bà Thúy và Khiêm đã làm.

Bàng hoàng trước mối quan hệ thật sự của Khiêm và bà Thúy, Thanh Vân càng đau khổ hơn khi nghe chính mẹ con họ đã gây ra những cái chết tang thương cho gia đình Đăng Duy. Hoảng sợ trước sự thâm độc của mẹ con Khiêm, Thanh Vân muốn bỏ chạy khỏi căn nhà này.

Cô muốn đi tố giác nhưng lại phân vân khi bản thân mình không hề nắm trong tay một bằng chứng nào. Sau phút giây sợ hãi, Thanh Vân tự trấn tĩnh và tự nghĩ ra cách giải quyết vấn đề: "Họ đã diễn trò với mình thì mình sẽ diễn với họ".

Thanh Vân bàng hoàng phát hiện bí mật tội lỗi của mẹ con Khiêm ảnh 3

Khiêm.

Trở lại với Khiêm, anh ta cho người theo dõi Khánh Linh và khi tận mắt chạm mặt cô, Khiêm cũng không tránh khỏi hoảng hốt. Nhận thấy vẻ khác lạ của Khiêm, Khánh Linh trêu chọc và thừa nhận mình là Khánh Băng bị tai nạn nên mất trí nhớ.

Thanh Vân bàng hoàng phát hiện bí mật tội lỗi của mẹ con Khiêm ảnh 4

Từ ngoại hình cho đến lời nói của Khánh Linh đưa ra đều quá hợp lý để Khiêm tin rằng đây chính là Khánh Băng. 

Khiêm vội gọi cho bà Thúy thông báo mọi chuyện. Vẫn lạnh lùng và tàn nhẫn, bà Thúy sai Khiêm điều tra cẩn thận và nếu đó là Khánh Băng "thì một lần nữa chúng ta sẽ làm cho chuyện đó mãi mãi bị chôn vùi".

Liệu Khiêm có lại ra tay với cô gái mà anh ta lầm tưởng là Khánh Băng hay không? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?