Canh bạc tình yêu tập 57:

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy

0:00 / 0:00
0:00

Đăng Duy ân cần cho rằng chỉ có anh hợp nhất với chuyện chăm sóc cô và dù có chuyện gì xảy ra anh cũng chấp nhận. Bất chợt Thanh Vân nhớ đến những lời Đăng Duy lo lắng khi cô nằm mê man trên giường bệnh.

Đăng Duy nhẹ nhàng hỏi lý do vì sao Thanh Vân lại lao vào xe che chở cho Mỹ Ngọc. Thanh Vân thản nhiên trả lời vì lúc đó không kịp suy nghĩ chứ nếu không thì cho vàng mình cũng không dám.

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy ảnh 1

Thanh Vân tỉnh lại sau nhiều ngày hôn mê sâu. Ảnh: SEN VÀNG

Duy mỉm cười bởi anh hiểu câu trả lời của Thanh Vân chủ yếu là trêu chọc và khiêu khích anh chứ không phải là câu nói thật lòng. Để Đăng Duy có thời gian với công việc, Thanh Vân kiếm lý do mình muốn ngủ và khuyên Duy quay về công ty.

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy ảnh 2

Khiêm.

Không nhìn thấy cuộc gọi hay tin nhắn nào của Khiêm, Thanh Vân suy tư có lẽ Khiêm không biết cô bị tai nạn. Thanh Vân lén bà Thúy để gọi điện thoại cho Khiêm.

Nhận được cuộc gọi của Thanh Vân, Khiêm vội vàng lao tới thăm người yêu. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ lén lút ấy không thể kéo dài được lâu vì Khiêm lo sợ Đăng Duy sẽ bắt gặp.

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy ảnh 3

Bà Thúy.

Khiêm đến gặp Tiểu Quyên. Tiểu Quyên muốn cùng Khiêm về gặp ba mẹ anh nhưng Khiêm chưa đồng ý. Người yêu thì nằm bệnh viện, mình thì đang hẹn hò với Tiểu Quyên thế nhưng Khiêm vẫn còn một người muốn gặp đó là bà Thoa. 

Trong khi đó, Duy dù làm việc ở công ty nhưng anh chỉ mong chóng giải quyết công việc thật nhanh để đến bệnh viện chăm sóc Thanh Vân. Điều này khiến Thiên Kim vô cùng tức giận.

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy ảnh 4

Thiên Kim tức giận khi Đăng Duy cứ suốt ngày lo lắng cho Thanh Vân.

Nhìn Đăng Duy nằm gục bên giường, Thanh Vân áy náy khi nghĩ đến tình cảm mà anh dành cho cô, trong khi cô lại là kẻ đang tìm chứng cứ để đưa Duy ra pháp luật. Thanh Vân rơi nước mắt.

Thanh Vân rơi nước mắt khi người đầu tiên cô nhìn thấy là Đăng Duy ảnh 5

Tình cảm Đăng Duy dành cho Thanh Vân khiến cô rơi nước mắt vì xúc động. 

Cho rằng mình sẽ cứu được Đăng Duy nếu anh chịu dừng lại việc buôn ma túy và trở thành người tốt, Thanh Vân hết lời khuyên Đăng Duy. Nhưng vốn là một người lương thiện, Đăng Duy làm sao hiểu được lời lẽ đầy ẩn ý của Thanh Vân?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?