Khi phó Ban Trọng tài ‘thách đấu’ chủ tịch VPF

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 10/5/2018 - 05:40

(PL)- Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền đã lên tiếng phản pháo chuyện Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF Trần Anh Tú loại ông làm giám sát trọng tài giải V-League. 

Ông Hiền còn mạnh miệng rằng mình vẫn cứ phân công, vẫn cứ đi làm giám sát và còn thách ngược ông Tú.

Ông Tú giải thích rằng ông Hiền vừa nằm trong phân công trọng tài vừa đi làm giám sát trọng tài thì không khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi. Mà thực trạng này cũng lâu rồi. Trước ông Hiền, ông Mùi cũng thế (cũng cần biết là đi làm giám sát mới có chế độ cao, còn làm trưởng hay phó Ban trọng tài thì chẳng bao nhiêu).

Có quá nhiều lý lẽ để ông Dương Văn Hiền “thách” ông Tú. Đó là chuyện gần cả chục năm nay, các trọng tài, nhất là các trọng tài futsal đeo trên tay áo thương hiệu LS (thương hiệu các sản phẩm đồ điện gia dụng của Công ty Thái Sơn Nam) của đội bóng Thái Sơn Nam và chiếu theo luật thì đó là vi phạm quy chế các giải. Ai cũng biết nhưng VFF thì làm thinh vì Thái Sơn Nam tài trợ giải.

Rồi chuyện thực trạng ông Tú có sở hữu và nắm quyền chi phối không dưới 5-6 CLB Futsal ai cũng biết cả nhưng cuối cùng nó vẫn thế.

Bây giờ ông Tú bảo nói rằng ông Hiền vừa phân công trọng tài vừa đi làm giám sát không khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi. Ông Hiền thì nói ngược là ông Tú mới vừa đá vừa thổi do ông Tú ôm nhiều chức danh lại có cả đội bóng…

Bây giờ khi đụng nhau thì đây mọi chuyện thì người trong nhà lôi đủ mọi thứ ra để tố nhau và bảo vệ cho mình.

Thực tế thì phần sai nó nằm ở nóc nhưng đến giờ khi gà nhà đá nhau đủ thứ thì ở nóc vẫn chưa chịu lên tiếng.

TẤN PHƯỚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.