Hỗ trợ người dân vùng bão vượt qua khó khăn
(PLO)-  Sự hỗ trợ cộng đồng là động lực giúp bà con nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ người dân vùng bão vượt qua khó khăn - ảnh 1Chương trình mong muốn được chia sẻ những mất mát, thiệt hại của bà con do cơn bão gây ra.

Vừa qua, cơn bão số 12 (Damrey) đổ bộ khiến người dân khu khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên bị thiệt hại nặng nề. Ngày 24-11, đại diện Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã đến thăm, tặng quà cho các hộ chăn nuôi và người dân tại tỉnh Khánh Hòa.

Hỗ trợ người dân vùng bão vượt qua khó khăn - ảnh 2Số tiền hỗ trợ xuất phát từ tấm lòng của toàn thể nhân viên cùng chung tay đóng góp ngày lương của mình.

Huyện Vạn Ninh là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng do tâm bão số 12 đi qua. Chương trình đã trao tặng 200 triệu đồng cho các hộ dân cùng các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Tại các nhà thùng nước mắm ở Nha Trang, lốc thổi tốc mái, nước mưa đã chảy vào các thùng, bể chượp cá và thành phẩm. Các chuyên gia của công ty đã hướng dẫn các nhà thùng cách khắc phục để tránh bị hư hỏng.

Hỗ trợ người dân vùng bão vượt qua khó khăn - ảnh 3Tại các nhà thùng nước mắm, lốc thổi tốc mái, nước mưa đã chảy vào các thùng, bể chượp cá.

Bà Nguyễn Hoàng Yến, Phó Tổng giám đốc cấp cao của Masan Consumer, chia sẻ “Công ty chúng tôi mong muốn được chia sẻ những mất mát, thiệt hại của bà con ngư dân, những nhà thùng sản xuất nước mắm do cơn bão số 12 gây ra. Những phần quà này là tấm lòng của công ty chúng tôi và toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng chung tay đóng góp hướng về bà con vùng bão lũ. Mong bà con ngư dân cũng như những nhà thùng nước mắm nhanh chóng ổn định cuộc sống, sản xuất kinh doanh”.

Được biết, toàn thể nhân viên công ty đã cùng chung tay đóng góp ngày lương của mình để ủng hộ bà con vùng bão lũ. Qua đó, góp phần chia sẻ mất mát, thiệt hại, động viên bà con nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Đ.CHUYÊN