ManulifeMOVE: tính năng mới về “Chỉ số sức khỏe” khách hàng

MẪN PHI
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/7/2020 - 16:46

(PLO)-Tính năng mới này mang lại cho khách hàng dữ liệu đo lường chỉ số sức khỏe đơn giản dựa trên thuật toán khoa học và gợi ý phương pháp giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình.

Manulife Việt Nam vừa ra mắt tính năng mới “Chỉ số sức khỏe” trên ManulifeMOVE. Đây là một chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, nhằm khuyến khích bạn tạo thói quen và duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn.

Tính năng mới này được cung cấp bởi dacadoo, một đối tác công nghệ y tế toàn cầu đặt tại Thụy Sĩ, chuyên phát triển các giải pháp sức khỏe tương tác trên nền tảng ứng dụng di động cho phép người dùng theo dõi, quản lý và đánh giá sức khỏe một cách dễ dàng với những tiện ích thú vị.

Với phương pháp “Chỉ số sức khỏe” này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tốt hơn sức khỏe của mình thông qua số liệu đơn giản, dễ hiểu. Bằng việc trả lời 6 câu hỏi đơn giản liên quan đến chỉ số cơ thể, dinh dưỡng, chế độ tập luyện, tình trạng giấc ngủ, mức độ căng thẳng, khách hàng sẽ được cung cấp chỉ số sức khỏe được tính toán khoa học trong biên độ từ 0 (thấp) đến 1.000 (thật sự khỏe mạnh). Từ đó, khách hàng có thể kiểm tra và thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

ManulifeMOVE: tính năng mới về “Chỉ số sức khỏe” khách hàng - ảnh 1ManulifeMOVE, một ứng dụng hữu ích về sức khỏe dành cho khách hàng

Khách hàng cũng có thể cung cấp thêm các thông tin về chế độ dinh dưỡng, chất lượng giấc ngủ và ghi nhận các đề xuất cải thiện sức khỏe phù hợp với từng cá nhân, điều này thúc đẩy một cuộc thảo luận ảo tương tác 2 chiều có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết với người dùng.  

Ông Kim Fleming, TGĐ Manulife Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ManulifeMOVE là chương trình khuyến khích tạo thói quen và duy trì vận động được Manulife xây dựng như một hệ sinh thái sức khỏe toàn diện, mang lại giá trị về mặt sức khỏe, khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh hơn”. Có thể tải ứng dụng ManulifeMOVE - “Chỉ số sức khỏe” dành cho khách hàng trên AppStore hoặc Google Play. 

MẪN PHI

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.