Manulife thưởng ngày nghỉ và thêm 5 ngày phép cho nhân viên

“Ngày cám ơn” nhằm động viên những nỗ lực mà đội ngũ đã tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ cộng đồng để có được những quyết định vẹn toàn cuộc sống. Ngoài ra, Công ty sẽ tăng thêm 5 ngày nghỉ phép cá nhân cho nhân viên trong năm sau (2021) nhằm tăng cường lối sống khỏe mạnh bằng việc nghỉ ngơi tái tạo nguồn năng lượng mới. Đây cũng là cơ hội khuyến khích nhân viên dành thời gian tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời, điều chưa thể thực hiện được trong môi trường hiện này.

Manulife Việt Nam luôn tổ chức các hoạt động nhằm kết nối với đồng nghiệp và tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực

“Tôi rất tự hào và biết ơn sự cam kết mà toàn thể nhân viên của chúng ta đã và đang thực hiện. Điều này cần một nguồn năng lượng và sức mạnh phi thường”, Roy Gori - Giám đốc Điều hành của Manulife phát biểu và nói thêm: “Trong khi nhiều cộng đồng đã bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại, nhưng có thể nói mọi thứ sẽ chưa thể quay trở lại một cách  “bình thường” như cách chúng ta vẫn nghĩ trong thời gian sắp đến. Vì thế, chúng ta cần phải tiếp tục chăm sóc bản thân và thực hành các thói quen lành mạnh, bao gồm cả việc phải tạm gác lại công việc để có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chúng ta sẽ cùng nhau làm điều đó với tất cả mọi thành viên trên toàn thế giới vào thứ Sáu, ngày 19-6 năm nay”.

Cùng với thời gian nghỉ phép thêm, Manulife và John Hancock đã thực hiện một loạt các hành động nhằm tăng cường sức khỏe và nâng cao sự hài lòng của nhân viên cùng với người thân, gia đình trong việc đáp ứng kịp thời với những thách thức phải đối mặt do đại dịch gây ra. Công ty luôn tạo điều kiện làm việc linh hoạt, tăng thêm thời gian nghỉ phép và các hình thức hỗ trợ tư vấn sức khỏe tâm lý trực tuyến cho nhân viên.

Manulife quyên góp hỗ trợ y, bác sĩ, tình nguyện viên làm việc ở khu cách ly chống dịch COVID-19

Manulife cũng rất tự hào đã đóng góp hơn 25 triệu đô-la Canada trong ứng phó với đại dịch COVID-19, tập trung vào việc hỗ trợ cho khách hàng, hỗ trợ cho nhân viên và trợ giúp cho các cộng đồng.

Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế lớn trên thế giới có trụ sở chính ở TP. Toronto, Canada, hoạt động dưới tên gọi: Manulife ở Canada, châu Á và châu Âu và dưới tên John Hancock ở Hoa Kỳ. Manulife cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm, các giải pháp quản lý tài sản cho các cá nhân, các tập thể và tổ chức.

Tính đến cuối năm 2019, Manulife có hơn 35.000 nhân viên, hơn 98.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 30 triệu khách hàng. Tính đến ngày 31-3-2020, Manulife đang quản lý khối tài sản lên đến 1,2 ngàn tỷ đô-la Canada (0,8 ngàn tỷ USD) và trong 12 tháng vừa qua, Manulife đã chi trả 30,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm