Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền cảm hứng “Việt Nam Can“

Trong bối cảnh thế giới đang oằn mình chống chọi với đại dịch, việc Việt Nam tổ chức được các giải đấu giúp lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam đi khắp thế giới. Và Manulife Danang International Marathon 2020 với thông điệp “Vietnam Can”, cùng góp chung tiếng nói và khẳng định vị thế của Việt Nam trên cộng đồng chạy bộ thế giới.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền cảm hứng “Việt Nam Can“ ảnh 1
Các VĐV tranh tài trên cây cầu Thuận Phước nổi tiếng của TP Đà Nẵng. ẢNH: CMQ

Đây cũng là một trong số ít những giải marathon quốc tế đạt chuẩn AIMS của Hiệp hội Marathon Quốc tế do Việt Nam đăng cai, dự kiến kết nối với hàng ngàn chân chạy tranh tài các cự ly 10km, 21km và 42km.

Với cung đường thi đấu này, các VĐV chuyên lẫn không chuyên sẽ được trải nghiệm thú vị dọc theo các con đường biển uốn lượn, hay cảm giác băng qua những cây cầu đã trở thành biểu tượng của TP Đà Nẵng.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng truyền cảm hứng “Việt Nam Can“ ảnh 2
Giải marathon quốc tế Đà Nẵng đạt chuẩn AIMS của Hiệp hội Marathon Quốc tế. ẢNH: CMQ

Chia sẻ nhằm lan tỏa thông điệp “Việt Nam Can”, giám đốc giải đấu Bady Phạm nhấn mạnh: “2020 sẽ đánh dấu một năm rất đặc biệt cho các VĐV và BTC. Mỗi chiếc huy chương không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi VĐV, mà nó còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp “Việt Nam có thể”, truyền cảm hứng đến thế giới thấy rằng: Việt Nam và người Việt Nam quyết tâm và hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể, và bạn cũng có thể. Chúng ta mạnh mẽ và tiếp tục cùng nhau rèn luyện”.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.