Nghiên cứu thành công kỹ thuật nuôi cá tra giàu Omega 3

Theo đó, sản phẩm fillet cá tra đạt tỷ lệ Omega 6 và Omega 3 là 2,58/1 - một tỷ lệ lý tưởng đối với hàm lượng Omega 6, Omega 3 trong thịt cá tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Được biết, 300 tấn cá thành phẩm trong mùa thu hoạch đầu tiên đã được Singapore, Hong Kong, Đức đặt mua.

Omega 3 là thành phần dinh dưỡng đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe, giúp phòng ngừa và cải thiện nhiều bệnh phổ biến như tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt, huyết áp cao, béo phì... Bà Phan Thị Tuyết Mai - Giám đốc Công ty Tài nguyên Seafood cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kỹ thuật nuôi loại cá tra giàu Omega 3 cho bà con nông dân, đồng thời sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất đưa sản phẩm này ra thị trường Việt Nam”.

VŨ YẾN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm