Trải nghiệm du lịch hè mới lạ cùng GoBear và KLOOK
(PLO)- Cuộc thi diễn ra trong tháng 5 và 6-2018 nhằm truyền cảm hứng cho những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch độc đáo, đáng nhớ trong mùa hè này.

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam hợp tác cùng KLOOK, ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trên trang web http://www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe.

Trải nghiệm du lịch hè mới lạ cùng GoBear và KLOOK - ảnh 1Chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trong tháng 5 và 6-2018

Chuỗi cuộc thi có tổng giải thưởng hơn 170 triệu đồng, bao gồm: giải đặc biệt là 1 thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng được tài trợ bởi KLOOK. Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như bộ gối hơi du lịch, thẻ quà tặng SIM 4G sử dụng ở nước ngoài, bộ dưỡng da du lịch Innisfree cùng với hơn 500 thẻ quà tặng 3 ngày sử dụng thiết bị phát WIFI 4G ở nước ngoài.

Thành lập từ tháng 12-2016, trang web www.gobear.com/vn của GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt truy cập và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam. 

NM