'Thỏ Gà rà kho báu' phim hoạt hình vui nhộn duy nhất dịp nghĩ lễ dành cho gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Dịp nghỉ lễ sắp tới, các bạn nhỏ sẽ được đồng hành với chú Thỏ Gà lém lỉnh, đáng yêu trong Thỏ Gà rà kho báu được chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả Chris Grine.

Bộ phim là tác phẩm mới nhất của studio nWave - nơi từng sản sinh ra những tựa phim hoạt hình đáng yêu hết nấc như Gia đình chân to phiêu lưu ký hay Corgi: những chú chó hoàng gia.

'Thỏ Gà rà kho báu' phim hoạt hình vui nhộn duy nhất dịp nghĩ lễ dành cho gia đình ảnh 1

Hình ảnh trong phim. Ảnh: PHP

Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng tươi sáng, chuyện phim theo chân Thỏ Gà –sinh vật lai nửa thỏ rừng, nửa gà, cũng đồng thời là con trai nuôi của Vua Peter, một tượng đài thám hiểm.

Luôn khao khát hòa nhập với thế giới bất chấp những khác biệt của bản thân, Thỏ Gà đam mê những chuyến phiêu lưu dẫu cậu vẫn còn nhiều vụng về.

Khi kẻ thù lớn nhất của vương quốc vượt ngục thành công và đe dọa lật đổ ngai vàng của Vua Peter, Thỏ Gà dấn thân vào hành trình vĩ đại nhất cuộc đời cùng hai người bạn thân Rùa Abe và Chồn Meg.

Trailer phim Thỏ Gà rà kho báu. Nguồn: PHP

Phần hình ảnh sinh động, đáng yêu là một trong những điểm cộng lớn của Thỏ Gà rà kho báu. Mặc dù trong phim thường xuyên bị bạn bè trêu đùa vì sự kỳ lạ của bản thân, chú Thỏ Gà trong phim vẫn tràn đầy sự đáng yêu, nhanh nhẹn, thân thiện với các bạn nhỏ.

Những bối cảnh trong hành trình của Thỏ Gà cũng rất đỗi hoành tráng, choáng ngợp, khiến các khán giả nhí dễ dàng cuốn vào cuộc phiêu lưu đầy sôi nổi của chú Thỏ Gà và những người bạn thân thiết.

'Thỏ Gà rà kho báu' phim hoạt hình vui nhộn duy nhất dịp nghĩ lễ dành cho gia đình ảnh 2

Hình ảnh chú Thỏ Gà trong phim.

Không chỉ là một bộ phim hoạt hình vui nhộn về những chuyến phiêu lưu, bộ phimcòn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, bạn bè và cả sự tự tin về bản thân.

Thỏ Gà là một sinh vật lai nửa gà, nửa thỏ, thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Cậu tự ti về sự khác biệt của bản thân, về cả sự vụng về và đôi khi ngốc nghếch của chính mình.

Nhưng dẫu vậy, niềm đam mê của Thỏ Gà dành cho những chuyến phiêu lưu ngày một lớn dần, và cậu đã biến nó trở thành động lực để thực hiện chuyến đi đầy hiểm nguy nhằm cứu lấy sự an nguy của vương quốc.

'Thỏ Gà rà kho báu' phim hoạt hình vui nhộn duy nhất dịp nghĩ lễ dành cho gia đình ảnh 3
Rùa và người bạn Thỏ Gà.

Mối quan hệ giữa Thỏ Gà và cha - vua Peter cũng hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bậc phụ huynh.

Dẫu không cùng một dòng máu, vua Peter luôn dành cho Thỏ Gà tình yêu thương vô bờ bến, dạy cậu biết yêu thương và trân trọng tất cả những khác biệt của bản thân.

"Thỏ Gà rà kho báu" là phim hoạt hình duy nhất phát hành vào dịp nghỉ lễ sắp tới. Bộ phim sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình khi ra rạp vào những ngày cuối tháng Tư tới đây.

"Thỏ Gà rà kho báu" khởi chiếu từ 29-4 trên toàn quốc.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?