Bắt giữ một xe chở gỗ quý trái phép

VIẾT LONG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 4/9/2014 - 15:56

(PLO)- Sáng 4-9, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ trái phép, thu hơn 2,5m3 gỗ lậu.

Trước đó, vào thời điểm trên, tại đường 74 (thuộc địa phận xã A Roàng, huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế), lực lượng cảnh sát môi trường công an tỉnh này đã mật phục và bắt giữ xe ô tô tải 75C - 009.89, do tài xế Đoàn Quang Viễn (43 tuổi, trú tại TP.Huế) chở 28 phách gỗ chò (thuộc nhóm ba) với khối lượng hơn 2,5m3.

Bắt giữ một xe chở gỗ quý trái phép - ảnh 1
 

Qua kiểm tra, tài xế xe không xuất trình được giấy tờ, hồ sơ hợp lệ. Tại cơ quan điều tra, tài xế Viễn khai nhận, số gỗ trên được vận chuyển cho một người không rõ tên, tuổi ở TP Huế.  Hiện, số gỗ trên đượcbàn giao cho Hạt Kiểm lâm huyện A Lưới để tiến hành xử lý.

VIẾT LONG

ĐỌC THÊM

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 7-5

(PLO)- Việt Nam ghi nhận 60 ca mắc COVID-19 mới; Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh; 2 người sống cạnh vũ trường New Phương Đông mắc COVID-19...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…