TP.HCM: Đề nghị thu hồi dự án nuôi yến thí điểm ở Cần Giờ

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 - 03:55

(PL)- “Kiến nghị UBND TP xem xét thu hồi chủ trương thực hiện dự án đầu tư trang trại nuôi chim yến thí điểm tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ đối với Công ty Cổ phần Cửu Long Phi” - Sở NN&PTNT vừa có văn bản gửi UBND TP với nội dung như trên.

 

Sở NN&PTNT cho hay qua khảo sát thực tế cho thấy đến nay đã quá 12 tháng kể từ khi dự án trên được chấp thuận đầu tư nhưng Công ty Cửu Long Phi vẫn chưa triển khai thực hiện, điều này đã không đúng với cam kết của công ty với UBND TP.

Trước kiến nghị của Sở NN&PTNT, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm đã chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì xem xét các báo cáo của UBND huyện Cần Giờ và đề xuất của sở này về hướng xử lý, sau đó trình UBND TP quyết định.

CẨM TÚ

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.