Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai?

Nếu là một người chuyên cập nhật những xu hướng mới mẻ trên mạng xã hội bạn sẽ không còn lạ lẫm với trend viết status nối chữ của cư dân mạng, trường hợp này cũng không phải một ngoại lệ. Chủ bài viết sẽ viết tên mình ở vế đầu “Tôi tên là …” sau đó sẽ nối với một hành động sao cho hợp vần.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? ảnh 1

Các vần theo tên của trend tôi là ai.

Không biết rằng ai là người đã “sáng chế” ra thú vui tiêu khiển này khiến nó trở nên hot. Tuy nhiên, có thể thấy dù là ai đi chăng nữa trò chơi này vẫn đang lan rộng theo một hướng tích cực và không gây nguy hiểm.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? ảnh 2

Đây được xem là thú vui tiêu khiển trong mùa COVID-19 cho những ai có thói quen cập nhật, truy cập mạng xã hội thường xuyên vào những ngày này. Người đọc thấy vui miệng, mang tính giải trí và không tổn hại gì vì nó chỉ là trò chơi mang tính xu hướng và giải trí.

Thú vị cùng hot trends của giới trẻ: Tôi là ai? ảnh 3

Đặc biệt nhiều bạn trẻ đã áp dụng “trend” này cho việc tuyên truyền ở nhà chống dịch COVID-19 một cách khá hóm hỉnh và thú vị, vì sức khỏe cộng đồng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?