Thủy Tiên bật khóc kể lại 3 năm hôn nhân bị bạo hành

Tần số tình yêu mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Phương Trinh Jolie, Chí Thiện cùng một nam chính và năm cô gái xinh đẹp.

Thủy Tiên bật khóc kể lại 3 năm hôn nhân bị bạo hành ảnh 1

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện. Ảnh: BEE

Trong tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ được xem quá trình se duyên của nam chính Xuân Nghĩa và năm cô gái gồm: Tú Anh, Ngọc Quyên, Kỳ Duyên, Thi, Thuỷ Tiên.

Trong số đó có cô gái Thủy Tiên hiện đang là một diễn viên tự do và là người chuyên cosplay.

Thủy Tiên bật khóc kể lại 3 năm hôn nhân bị bạo hành ảnh 2

Năm cô gái Tú Anh, Ngọc Quyên, Kỳ Duyên, Thi, Thủy Tiên. Ảnh: BEE

Thủy Tiên không ngần ngại khi chia sẻ mình đã từng có gia đình và ly hôn chồng sau ba năm chung sống.

Khi Thủy Tiên hỏi rằng liệu Xuân Nghĩa có ngần ngại khi quen một người đã từng có quá khứ đổ vỡ hay không thì chàng MC khẳng định đây không phải là vấn đề quá lớn.

Thủy Tiên bật khóc kể lại 3 năm hôn nhân bị bạo hành ảnh 3

Thủy Tiên bật khóc khi chia sẻ về hôn nhân ba năm bị chồng coi thường. Ảnh: BEE

Lý do về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thủy Tiên bật khóc kể lại rằng: “Lúc trước thì mình quen anh được 10 tháng thì gia đình mình hối cưới. Nhưng khi mới cưới về thì bạn đánh em vì chuyện tiền bạc. Trong suốt ba năm hôn nhân, bạn đánh em ba, bốn lần nhưng em chịu đựng".

Thủy Tiên quyết định ly hôn từ năm 2019 dù gia đình không ủng hộ cho quyết định này vì lo lắng con gái đã một lần đò sẽ lận đận tình duyên, rồi lời ra tiếng vào. Tuy nhiên cô đã mạnh mẽ bước ra khỏi mối quan hệ đau khổ đó, mở lòng cho những điều tốt đẹp hơn.

Thủy Tiên bật khóc kể lại 3 năm hôn nhân bị bạo hành ảnh 4

Chí Thiện dành nhiều lời động viên cho Thủy Tiên rằng: “Anh chúc mừng em vì đã kết thúc cuộc hôn nhân đó. Khi em nói em hi sinh cho cuộc hôn nhân đó thì anh nghĩ là hai người hai cá thể độc lập tìm đến nhau để xây dựng hạnh phúc thì phải cùng nhau vun đắp".

Đón xem tập 4 Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 tối nay, 26-3 trên kênh HTV7.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?