Tiến Luật với kế hoạch sự nghiệp riêng không có Thu Trang

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba, vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật đã dẫn đại gia đình đi du lịch. Đây là dịp hiếm hoi cả ba thế hệ gồm ông bà, Thu Trang - Tiến Luật và con trai Andy cùng đi chơi. Những dịp trước đó thường hai vợ chồng đi cùng con hoặc ba mẹ.

Thu Trang cho biết đây là món quà mà chị muốn dành cho cả nhà vì đã chịu nhiều "thiệt thòi" trong khoảng thời gian thực hiện bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội.

Thu Trang, Tiến Luật cùng con trai Andy

"Tầm một tháng rưỡi quay phim, tôi và anh Luật cứ liên tục vắng nhà. Có nhiều ngày từ sáng sớm hai vợ chồng đã đi, rồi đến tối mịt mới về nhà. Khi vợ chồng đi thì Andy còn chưa ngủ dậy, đến lúc hai vợ chồng về thì con lại ngủ mất. Chuyện chăm sóc con trong khoảng thời gian này đều do ông bà nội làm. Nếu không có ông bà giúp đỡ, tôi cũng chẳng biết làm sao. Quả thực, nhiều khi thấy có lỗi với con lắm. Vì mình đam mê công việc quá mà không dành thời gian ở bên con. Andy lại đang trong tuổi lớn, vợ chồng tôi không muốn để lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào với con", diễn viên Thu Trang chia sẻ.

Ngay sau khi bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội ra rạp thành công, những áp lực tài chính đã được trút, Thu Trang - Tiến Luật mới thu xếp thời gian để đưa cả ông bà nội và Andy cùng sang Hàn Quốc du lịch. Chuyến đi này xem như món quà bù đắp lại những ngày cặp đôi nghệ sĩ mải mê lăn lộn trên phim trường.

Diễn viên Tiến Luật cho biết, sau bộ phim Chị Mười Ba, nam diễn viên cũng có những kế hoạch lớn cho riêng mình. Anh sẽ không còn là người đàn ông mãi đứng phía sau làm chỗ dựa cho Thu Trang, Tiến Luật nay tuyên bố "ra riêng", tự đầu tư kinh doanh mặt hàng đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe.

Tiến Luật bộc bạch: "Tôi là người xem gia đình là quan trọng nhất. Tiền bạc, danh vọng đều như phù du, chỉ có gia đình mới mang lại hạnh phúc cho mình. Là người đàn ông, để có thể bảo bọc vợ con thì phải quan tâm đến sức khỏe. Khi mình khỏe mạnh, mọi thứ mới giải quyết được vẹn toàn. Đó là lý do lần này tôi quyết tâm kinh doanh. Tuy mang tiếng ra riêng nhưng vợ luôn đứng sau ủng hộ tôi. Trang để cho tôi tự quyết trong lần này. Có sự hỗ trợ tinh thần của vợ, tôi cũng tự tin hơn hẳn".

"Tôi là người từng không có gì trong tay, nên tôi thấu hiểu cảm giác buồn chán khi mình thất nghiệp. Có được ngày hôm nay, tôi đã đi qua cả chặng đường rất dài. Buồn vui, hạnh phúc đều trải qua cả rồi. Tôi cho rằng để vận động phát triển thì phải chăm chỉ làm việc. Nếu ngồi không chờ thời cơ, sẽ chẳng bao giờ mình làm nên thành tựu gì", diễn viên Tiến Luật chia sẻ thêm. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm