Tiếp tục bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Đặc biệt, nhu cầu sữa cho trẻ trong học đường tại các địa phương là rất lớn. Vì vậy, nhân ngày Sữa học đường thế giới 28-9, 2.000 học sinh tại Hà Nội đã cùng nhau tham gia lễ kỷ niệm (ảnh).

Tiếp tục bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam ảnh 1

Qua đó, Tập đoàn Tetra Pak cũng chính thức công bố việc thúc đẩy chương trình này tại các nước đang phát triển. Mục đích nhằm giúp cho ngày càng nhiều trẻ em được uống sữa. Được biết thông qua Tổ chức Hỗ trợ Chương trình Sữa học đường, hằng năm Tetra Pak hợp tác với chính phủ, cơ quan phát triển, tổ chức phi chính phủ, hãng sữa địa phương, chủ trang trại tại nhiều nước nhằm đẩy mạnh hoạt động này. Tính riêng năm 2010, Tetra Pak đã được cung cấp hơn 6 tỉ hộp sữa, đồ uống dinh dưỡng cho hơn 50 triệu trẻ em tại các trường học trên thế giới.

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.