Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan tổ chức khám bệnh cho công nhân

Nhằm giúp cho người lao động nghèo có điều kiện được khám bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình, Đoàn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm phối hợp với Bệnh viện quân y 175 đồng hành cùng Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho công nhân hoàn cảnh khó khăn tại các Khu công nghiệp Long An.

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt các các Chủ tịch và các thành viên CLB, họ chính là các Hoa Hậu, Á hậu thành công trong sự nghiệp và nhận được rất nhiều tình yêu thương của công chúng.

Hoa hậu Tiểu Vy hỗ trợ bác sĩ. Nguồn: SV

Xuất hiện bên cạnh dàn hậu đầy tấm lòng nhân ái như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang, Người đẹp Thuỳ Tiên, Phương Quỳnh còn có sự hiện diện của ca sĩ Quốc Thiên.

Nam ca sĩ và Á hậu Kiều Loan đã gửi đến toàn bộ công nhân khu công nghiệp những tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung. 

Ban tổ chức phát thuốc cho bệnh nhân. 

Tại đây, đoàn y, bác sĩ đến từ bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức phòng bệnh; phòng chống tai nạn thương tích; vệ sinh cá nhân; dinh dưỡng an toàn… cho các công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Long An. 

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Diễm Trang.

Bên cạnh chương trình khám bệnh tổng quát, các hoa hậu - Chủ tịch danh dự của CLB Suối mát từ tâm cũng đã có những phần quà ý nghĩa từ các dự án cá nhân của mình trao tặng đến các công nhân.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 10 phần quà tiền mặt, mỗi phần qua trị giá 1 triệu đồng trích từ quỹ hỗ trợ khẩn cấp của nàng hậu.

Dự án trao tặng tivi, nâng cao đời sống tinh thần cho bà con ở vùng khó khăn của hoa hậu Lương Thùy Linh  đã trao 10 tivi cho 10 hộ gia đình công nhân tại đây. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe Lương Thùy Linh không thể có mặt để trao tặng tivi, Bà Phạm Kim Dung đại diện CLB và dự án trao tặng lại cho bà con.

Quỹ học bổng Đỗ Hà trao tặng 20 suất học bổng cho con em công nhân hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng

Hoa hậu Đỗ Hà.

Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB Suối mát từ tâm được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa hậu, Á hậu và các mạnh thường quân.

Họ đã nỗ lực không ngừng để có thể giúp ích những hoàn cảnh ngặt nghèo cả nước. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm